Chúc Trung Thu không còn “khó nói” khi có VinID Gift Card mang lời chúc hay, giá trị thật

Ý nghĩa của lời chúc Trung Thu

Những ngày tháng hối hả của cuộc sống sẽ ngưng đọng lại khi đến ngày rằm tháng Tám. Tất cả chúng ta sẽ cùng ngoảnh lại mái ấm gia đình, nơi có mẹ, có cha, có tình thân, có sự bao bọc và một bữa cơm ngon, canh ngọt. Tết Trung Thu sẽ tràn ngập niềm hạnh phúc khi được nhận những lời chúc ý nghĩa chứa đựng tình cảm. Lời chúc là một nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam ta bởi nó thể hiện sự tôn trọng, tấm lòng thành kính đối với những người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Không phải tự dưng mà người ta dành cho nhau những câu chúc vì lời chúc cần đúng lúc, đúng nơi, chỉ chúc khi đó là một ngày vui, dâng trào cảm xúc phấn khởi. Lời chúc có thể sẽ không thành hiện thực nhưng chúc mừng để trao cho nhau niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp.

VinID Gift Card mang lời chúc hay, giá trị thật

Công việc bận rộn, không phải ai cũng có thời gian để tìm hiểu sở thích từng người, tìm mua những món quà tinh tế, đồng thời vẫn trong hạn mức chi tiêu của người tặng. Không thể năm nào cũng mang bánh đi tặng vì chắc gì người nhận đã thích hương vị đó. Mua chai rượu tặng mẹ hay bạn gái thì chẳng thấy phù hợp, vả lại đó là văn hóa tặng quà phương Tây, không phù hợp với một dịp lễ truyền thống như Tết Trung Thu của người Việt. Nhưng đôi lời thân yêu của bạn sẽ được gói gọn trong thẻ quà tặng VinID Gift Card. Người nhận không những tự do lựa chọn món quà mà mình cảm thấy là thiết thực mà còn đắm mình trong những lời chúc đầy thân thương. Như đã chia sẻ ở trên, lời chúc có thể sẽ không thành hiện thực và để bày tỏ lời chúc bằng cách nói ra chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng có VinID Gift Card đây rồi, món quà hoàn hảo không còn chỗ chê sẽ mang đến giá trị thật.

Thẻ làm bằng chất liệu nhựa cứng đặc biệt, thiết kế trang trọng lộng lẫy mang màu sắc lễ hội, và quan trọng nhất là ẩn chứa quyền lực về khả năng tiện ích. Chỉ cần nạp mệnh giá thẻ vào thẻ VinID là có thể sử dụng trong một năm với đa dạng lĩnh vực dịch vụ từ Mua sắm – Du lịch – Ẩm thực – Giải trí – Y tế – Giáo dục trong hệ sinh thái của Vingroup. Nếu quá bận rộn với hàng “núi” công việc, không thể đến trực tiếp các siêu thị, cửa hàng VinMart, VinMart+,…

Có vẻ như bạn đang cảm thấy nó quá “thực dụng”? Không phải đâu, VinID Gift Card mang “dáng vẻ” rất ý nhị, tinh tế với đầy đủ phong bao trang nhã đựng thẻ. Đặc biệt với thẻ mệnh giá 5.000.000 và 10.000.000 đồng sẽ có hộp đựng rất sang trọng, một tấm thiệp đề lời chúc và cả hướng dẫn sử dụng để người nhận tận dụng tối ưu các tiện ích của tấm thẻ.

Để mua thẻ VinID Gift Card phiên bản đặc biệt, bạn có thể mua theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Đến cửa hàng Vinmart gần nhất để mua.
  • Cách 2: Truy cập vào website ld.vinid.net/the-qua-tang để đặt mua.

Chỉ cần vài thao tác đơn giản, dễ dàng là bạn đã có được món quà tặng trung thu đúng chuẩn “món quà từ tâm, người tặng xứng tầm” gửi đến mọi người rồi đấy!

Để được giải đáp thắc mắc và mua thẻ VinID Gift Card, bạn có thể liên hệ:

VinID Gift Card là cầu nối trao lời mà đôi khi muốn nói ra thật khó. Vậy nên đừng lo chúc Trung Thu như thế nào nữa nhé! Hãy cứ để VinID Gift Card đồng hành và giúp bạn, chắc chắn sẽ mang đến niềm vui cho bạn cũng như những người thân yêu thông qua quá trình sử dụng.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *