Chúc Tết Trung Thu sếp vừa khéo léo, vừa thiết thực

Tặng sếp VinID Gift Card – Cách chúc Tết Trung Thu tinh tế và khéo léo

Mỗi lần tặng quà cho sếp, cho cấp trên của mình, bạn hay băn khoăn và đau đầu nhất về vấn đề gì? Quà tặng mang đến giá trị đặc biệt và phải hợp ý sếp hay là món quà đó phải thể hiện tấm lòng chân thành của mình? Giúp xua tan hai câu hỏi “hại não” đó, có bộ thẻ quà tặng VinID Gift Card thì bạn không cần “mệt phờ” vì lo lắng nhiều. Thẻ VinID Gift Card chính là một giải pháp cực kỳ thông minh và tinh tế, bạn không chỉ chúc Tết Trung Thu sếp khéo léo mà còn mang đến giá trị sử dụng thiết thực.

Thẻ VinID Gift Card là gì?

Thẻ VinID Gift Card phiên bản đặc biệt mùa lễ hội Trăng rằm là sản phẩm giúp bạn nạp điểm trực tiếp vào tài khoản VinID và thoải mái sử dụng chi tiêu trong các dịch vụ thuộc hệ sinh thái của Vingroup từ mua sắm, ẩm thực, làm đẹp, giáo dục đến du lịch.

Thẻ VinID Gift Card đi kèm là một bộ quà tặng bao gồm:

 • Thẻ quà tặng thiết kế màu xanh trang nhã in hình hoa sen, cá chép hoặc chim hạc, có các mức điểm linh hoạt từ 50 đến 10.000 điểm thẻ VinID tương ứng với mệnh giá từ 50.000 đồng đến 10.000.000 đồng
 • Phong bao trang nhã đựng thẻ, đặc biệt với thẻ mệnh giá 5.000.000  và 10.000.000 đồng sẽ có hộp đựng thẻ rất sang trọng.
 • Một tấm thiệp đề lời chúc ý nghĩa.
 • Hướng dẫn sử dụng đi kèm giúp người nhận sử dụng hiệu quả.

VinID Gift Card - Quà tặng ý nghĩa và tiện lợi trong thời đại 4.0

Tại sao tặng VinID Gift Card cho sếp vừa khéo léo, vừa thiết thực?

Ngày nay, xã hội phát triển, có rất nhiều quà tặng được người sử dụng lựa chọn thay thế cho các sản phẩm như bánh trung thu, rượu, trà,… Khi tặng bộ quà tặng VinID Gift Card, bạn sẽ trở thành một người vô cùng tinh tế và khéo léo. Hãy cùng điểm qua sự tiện ích của thẻ quà tặng VinID nhé!

1. Tặng quà “tôi tặng, bạn chọn”

Bạn có biết rõ các sở thích của sếp mình không? Bạn có chắc chắn với món quà bạn tặng sếp sẽ thích? Trong nguyên tắc tặng quà, món quà gửi tặng phải có giá trị trong sử dụng, nếu không thì quà tặng sẽ không mang nhiều ý nghĩa. Cho nên việc sử dụng thẻ VinID Gift Card sẽ có nhiều tiện lợi bất ngờ.

2. Gọn nhẹ, tinh tế, lịch sự

Hầu hết khi tặng quà thì việc lựa chọn, chuẩn bị sắp xếp rồi mang quà đi tặng đều tạo ra cảm giác “e ngại” do quà nhiều, cồng kềnh. Điều này cũng gây nên sự bất tiện không nhỏ cho người nhận, làm giảm bớt đi niềm vui khi chia sẻ quà tặng trong dịp Trung Thu.

Món quà tặng VinID Gift Card được đóng gói sang trọng trong một phong bao nhỏ gọn, tiện lợi đã giúp bạn giải quyết triệt để mọi rắc rối liên quan.

3. Dành lời chúc ý nghĩa đến sếp

Như đã nói trước đó, trong bộ quà tặng còn có một tấm thiệp đề lời chúc. Vậy nên bạn sẽ không mất thời gian tìm mua thiệp nữa. Tặng quà cho sếp không chỉ thể hiện tấm lòng, thành ý của mình mà còn thể hiện sự “xứng tầm” của bản thân trong chính món quà đó.

Cách đặt mua thẻ VinID Gift Card

Để mua thẻ VinID Gift Card bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:

 • Cách 1: Đến cửa hàng Vinmart gần nhất để mua.
 • Cách 2: Truy cập vào website ld.vinid.net/the-qua-tang đặt mua

Mọi thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể liên hệ hotline hoặc gửi vào mail sau:

Thẻ VinID Gift Card không được sử dụng trực tiếp trong các hoạt động giao dịch, mua hàng của bạn. Vì thế để sử dụng, hãy nạp điểm vào thẻ VinID:

 • Nạp điểm VinID Gift Card vào thẻ theo 1 trong 3 cách dưới đây, bạn có thể lựa chọn cách thuận tiện nhất
 • Cách 1: Nhắn tin SMS: VinID [dấu cách] Số thẻ VinID [dấu cách] Mã nạp điểm gửi 6067
 • Cách 2: Vào mục sử dụng VinID Gift Card khi đã đăng nhập tài khoản trên www.vinid.net và điền đầy đủ thông tin liên quan.
 • Cách 3: Chọn tính năng nạp điểm thẻ VinID trong app VinID mobile và điền thông tin cần thiết.
 • Sử dụng thẻ để tiêu dùng tại các dịch vụ trong hệ sinh thái Vingroup. Sau mỗi lần thanh toán, khách hàng sẽ được nhận thêm điểm tích theo tỷ lệ tương ứng.

Mùa Trung Thu 2018 hãy để VinID Gift Card thực hiện chức năng làm cầu nối tinh tế giúp gắn chặt tình cảm giữa bạn và sếp của mình nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *