Chúc Tết trung thu mẹ chồng khó tính như thế nào để chứng tỏ dâu đảm?

1. Nàng dâu đảm không bao giờ ngại ngần bày tỏ cảm xúc của mình

Trung Thu là ngày Tết Đoàn viên, là lúc mà mọi người tạm gác đi mọi bận rộn trong cuộc sống để dành một khoảng thời gian sum họp bên gia đình. Và đây cũng là lúc để các thành viên trong gia đình thể hiện tình cảm yêu thương, sự trân trọng của mình đối với người thân qua những món quà hay những lời chúc tết Trung Thu đầy ý nghĩa.

Tình cảm mẹ chồng – nàng dâu là một sự gắn kết vô cùng quan trọng trong gia đình, vì thế bồi đắp được tình cảm với mẹ chồng, nàng dâu sẽ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Do đó, dù mẹ chồng bạn có khó tính đến đâu đi nữa thì bạn cũng đừng quên luôn luôn phải bồi đắp tình cảm với mẹ chồng, đừng ngại ngùng bày tỏ cảm xúc của mình thông qua những lời chúc, những món quà ý nghĩa nhân các dịp lễ tết, đặc biệt trong dịp Tết đoàn viên này.

Bày tỏ cảm xúc không chỉ giúp mẹ chồng bạn biết được bạn quan tâm đến bố mẹ chồng như thế nào, mà còn giúp kéo gần tình cảm giữa bạn với bố mẹ chồng hơn, giúp gia đình bạn thêm gắn bó, yêu thương nhau hơn và đây cũng là cách để chứng tỏ bạn là một nàng dâu đảm.

Những lời chúc hay có thể làm “say lòng” mẹ chồng khó tính

 • Con cảm ơn cha mẹ vì đã sinh ra và chăm sóc chồng con khôn lớn, để con có được một người chồng thật tốt, một gia đình nhỏ hạnh phúc. Con cảm thấy mình thật may mắn khi được làm con dâu của ba mẹ. Nhân ngày Tết Trung Thu con kính chúc cha mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc.
 • Nhân dịp Tết Trung thu con chúc cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ bên con cháu và sẽ mãi là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chúng con.
 • Trung Thu là Tết đoàn viên, con chúc cha mẹ luôn mạnh khoẻ để bên chúng con và con xin gửi lời chúc mừng để thể hiện tình yêu vô bờ bến và sự kính trọng của con đối với cha mẹ.

2. Thẻ quà tặng VinID Gift Card – Món quà đặc biệt giúp nàng dâu 100% chinh phục mẹ chồng khó tính

Cùng với những lời chúc tràn đầy yêu thương, những hộp bánh trung thu đầy ý nghĩa, các nàng dâu cũng đừng bỏ qua một món quà vô cùng đặc biệt có thể giúp bạn chinh phục mẹ chồng khó tính 100% đó là thẻ quà tặng VinID Gift Card phiên bản đặc biệt mùa Trung thu.

Với món quà đặc biệt này, bạn sẽ không bao giờ bị chê “tặng quà không tâm lý”, bởi mẹ chồng bạn có thể tự mua sắm món quà bà thích tại các siêu thị, trung tâm thương mại của VinGroup. Và để thể hiện tâm ý của mình, bạn có thể đưa mẹ chồng đi cùng để thoải mái mua sắm với thẻ VinID trong dịp Trung Thu này.

Đặc biệt, thẻ quà tặng VinID Gift Card mùa Trung Thu không chỉ tiện lợi mà nó còn có có thiết kế vô cùng ấn tượng và đẹp mắt với hoạ tiết hình hoa sen, cá chép, chim hạc tinh tế tạo cảm giác trân trọng cho người được nhận. Đây cũng là một cách thể hiện sự kính trọng của nàng dâu đảm đối với mẹ chồng đấy.

Thẻ VinID Gift Card hoa sen

 • An Nhiên: 50.000 đồng
 • Trân Quý: 100.000 đồng
 • Thành Tâm: 300.000 đồng
 • Hảo Ý: 500.000 đồng

Thẻ VinID Gift Card cá chép

 • Cát Tường: 1.000.000 đồng.
 • Đại Phát: 2.000.0000 đồng

Thẻ VinID Gift Card chim hạc

 • Phú Quý: 5.000.000 đồng
 • Viên Mãn: 10.000.000 đồng

Có mua thẻ VinID Gift Card bằng hình thức online được không?

Bạn đừng quên, 1 điểm thẻ tương ứng với 1000 đồng. Có 2 cách để bạn sở hữu thẻ VinID Gift Card:

 • Cách 1: Đến cửa hàng Vinmart gần nhất để mua.
 • Cách 2: Truy cập vào website ld.vinid.net/the-qua-tang để đặt mua.

Nếu còn thắc mắc và cần hỗ trợ mua thẻ VinID Gift Card, bạn có thể liên hệ:

“Làm dâu khó lắm, phải đâu chuyện đùa”, thế nhưng với thẻ quà tặng VinID Gift Card, dù mẹ chồng có khó tính đến đâu thì bạn vẫn là nàng dâu đảm đang và tâm lý. Bạn còn ngần ngại gì mà không bồi dưỡng tình cảm với mẹ chồng bằng tấm thẻ quà tặng VinID Gift Card đặc biệt mùa Trung Thu 2018.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *