Chúc mừng Trung Thu với món quà tinh tế từ VinID khiến “vạn người mê”

1. Mua quà thả ga – không lo về giá với VinID

Khi đọc đến bài viết này, có thể bạn đã là chủ nhân của một tấm thẻ VinID – thẻ dành riêng cho khách hàng thân thiết của tập đoàn Vingroup – với vô vàn lợi ích và tiện ích. Còn nếu bạn chưa sở hữu tấm thẻ này cũng không sao! Chỉ cần đăng ký trực tiếp tại www.vinid.net hoặc đến bất cứ quầy dịch vụ nào của tập đoàn, bạn có thể ngay lập tức mở và sở hữu thẻ VinID. Hãy mở thẻ VinID ngay hôm nay để nhận liền tay 20k vào tài khoản thẻ!

Với tấm thẻ này, bạn có thể lựa chọn hàng ngàn sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị thuộc hệ sinh thái Vingroup. Bạn muốn mua quà Trung Thu biếu ông bà, cha mẹ? Bạn muốn mua quà Trung Thu cho bé? Bạn muốn mua quà Trung Thu cho bạn bè; đồng nghiệp; nhân viên hay đối tác của mình? Tất – tần – tật những nhu cầu trên sẽ đều được đáp ứng hết với hàng ngàn món quà Trung Thu tinh tế, giá trị và giàu ý nghĩa từ hệ sinh thái của tập đoàn.

Quan trọng nhất, bạn có thể mua sắm thả ga – không lo về giá. Khách hàng sử dụng thẻ VinID khi mua quà Trung Thu sẽ được tự động tích điểm cho mỗi hóa đơn mua sắm vào tài khoản thẻ và có thể dùng số điểm tích được để tiêu dùng cho những hóa đơn mua sắm lần sau. Cứ mỗi điểm tích được trong thẻ sẽ tương đương với 1000 VNĐ.

Nhưng cái khó của người mua hàng là làm thế nào chọn được món quà Trung Thu tinh tế nhất? Làm thế nào để chọn được món quà ý nghĩa nhất nhưng thiết thực nhất? Không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua quà Trung Thu, không phát sinh thêm bất cứ khoản chi nào, VinID còn dành tặng bạn một sản phẩm quà tặng đặc biệt dành riêng cho lễ hội trăng rằm 2018. Chẳng phải gì khác, món quà “vạn người mê” này chính là tấm thẻ quà tặng VinID Gift Card.

2. VinID Gift Card – Món quà từ tâm, tặng người xứng tầm

Chắc chắn bạn không muốn tặng một món quà Trung Thu không không có giá trị gì với người được tặng. Trong khi đó, bản thân bạn lại hoàn toàn không biết những người xung quanh mình đang mong muốn món quà gì. Đừng để những món quà tặng của bạn trở nên lãng phí, không cần thiết đối với người nhận! Hãy thể hiện tấm chân tình của bạn một cách ý nghĩa và thiết thực nhất. Vì vậy, thay vì “vò đầu bứt tai” suy nghĩ xem nên tặng gì cho người thân; bạn bè; nhân viên hay đối tác, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ quà tặng VinID Gift Card như một món quà tặng đầy tinh tế.

Thẻ VinID Gift Card - Món quà trung thu 2019 thời thượng và tiện dụng

VinID Gift Card là một sản phẩm của thẻ khách hàng thân thiết VinGroup – VinID. Những tấm thẻ VinID Gift Card có các mệnh giá khác nhau từ 50.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Người sở hữu tấm thẻ này có thể dùng để nạp điểm vào thẻ VinID giống như nạp tiền điện thoại. Với món quà này, người nhận quà được trao quyền chủ động trong việc tự lựa chọn những món đồ mình thích. Người dùng có thể sử dụng VinID Gift Card để mua sắm, tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: thực phẩm; mỹ phẩm; thời trang; chăm sóc sức khỏe;… thuộc hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup.

Tùy vào khả năng tài chính và đối tượng được tặng quà, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm thẻ với mệnh giá khác nhau dưới đây:

  • Sản phẩm Thẻ VinID Gift Card hoa sen gồm: Thẻ An Nhiên (50.000 VNĐ); Thẻ Trân Quý (100.000 VNĐ); Thẻ Thành Tâm (300.000 VNĐ); Thẻ Hảo Ý (500.000 VNĐ)
  • Sản phẩm Thẻ VinID Gift Card cá chép gồm: Thẻ Cát Tường (1.000.000 VNĐ); Thẻ Đại Phát (2.000.0000 VNĐ)
  • Thẻ VinID Gift Card chim hạc gồm: Thẻ Phú Quý (5.000.000 VNĐ); Thẻ Viên Mãn (10.000.000 VNĐ)

VinID Gift Card thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn hay cho bất cứ khách hàng nào đang muốn chúc mừng Trung Thu với quà tặng sang trọng và tinh tế. Tặng VinID Gift Card, bạn không chỉ tặng quà mà còn tặng sự vui vẻ, hài lòng. Không gì vui hơn khi dành tặng món quà từ tâm cho những người xứng tầm. Và không gì ý nghĩa hơn khi món quà trung thu bạn dành tặng mọi người vừa mang giá trị vật chất; lại vừa mang giá trị tinh thần đúng không nào?

Khách hàng có nhu cầu mua thẻ VinID Gift Card có thể truy cập trang web: ld.vinid.net/the-qua-tang/. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đến bất kỳ quầy dịch vụ nào của hệ thống siêu thị VinMart trên toàn quốc hoặc Trung tâm Hội nghị, ẩm thực và giải trí Almaz để mua trực tiếp sản phẩm này. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline: 0968.35.35.68 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn miễn phí.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *