CHÍNH SÁCH VÉ CHẶNG ĐUA F1 VINFAST VIETNAM GRAND PRIX 2020

Giải đấu F1 VinFast Vietnam Grand Prix đánh dấu bước ngoặt đầu tiên Việt Nam có đủ khả năng để tổ chức chặng đua lớn nhất thế giới, là cơ hội cho các fan F1 tận mắt ngắm nhìn những ngôi sao hàng đầu trong làng đua xe cùng các hoạt động giải trí.

Do đó bằng tất cả nỗ lực, BTC đảm bảo cuộc đua chỉ đang tạm hoãn trong thời điểm hiện tại và sẵn sàng trở lại trong thời điểm thuận lợi nhất. Thông tin ngày đua dự kiến sẽ được thông báo vào đầu tháng 5 năm 2020.

Với mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất và bảo vệ mọi quyền lợi của khách hàng, F1 VinFast Vietnam Grand Frix và VinID mang đến cho khách hàng 04 lựa chọn sau đây:

  • Bảo lưu vé cho ngày đua mới trong năm 2020
  • Bảo lưu vé cho giải đua năm 2021
  • Đợi có thông báo ngày đua chính thức rồi quyết định
  • Hoàn tiền vé ngay khi ngày sự kiện mới của năm 2020 được công bố

Dựa vào lựa chọn của Quý Khách hàng, F1 Vietnam Grand Prix và VinID sẽ tiếp tục triển khai bước tiếp theo và cập nhật tin mới nhất.  Vì vậy, Quý Khách hàng vui lòng cho BTC biết lựa chọn của mình bằng cách điền thông tin dưới đường link sau:

  • Khách mua vé qua VinID điền thông tin tại đây
  • Khách hàng mua vé qua trang thương mại điện tử Adayroi.com điền thông tin tại đây

Khách hàng muốn đăng ký hoàn tiền vé lưu ý thời gian hoàn tiền là từ 40 đến 60 ngày từ lúc có thông báo chính thức từ BTC.

Đồng hành cùng chặng đua, VinID luôn cố gắng mang tới lựa chọn tốt nhất cho khách hàng và cập nhật thông tin nhanh nhất.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *