Chiếc ‘SIM tử thần’ giết hại 3 chủ nhân? – VnReview

Theo Daily Mail, nhà mạng Mobitel (Bulgaria) đã ngừng cấp số điện thoại 0888 888 888 sau khi 3 người sử dụng SIM này qua đời trong vòng 10 năm.

Số 8 rất thịnh hành ở châu Á, trong đó có Việt Nam vì nó là biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc. Do đó, chủ nhân của những chiếc SIM gắn liền với dãy số này luôn gắn liền với sự tò mò của công chúng. Nhưng có vẻ như điều này không đúng trong trường hợp của SIM 0888 888 888.

Chủ nhân đầu tiên của SIM này là ông Vladimir Grashnov, cựu giám đốc điều hành Mobitel, nơi phát hành số 0888 888 888. Ông Grashnov đã qua đời vì căn bệnh ung thư hồi năm 2001 ở tuổi 48.

Công việc kinh doanh không hề có điều tiếng nhưng một số tin đồn cho rằng bệnh ung thư của Grashnov là do bị đối thủ đầu độc bằng chất phóng xạ.

Người thứ hai dùng SIM 0888 888 888là Konstantin Dimitrov, một trùm ma túy người Bulgaria với giá trị hợp đồng viễn thông không được tiết lộ.

Năm 2003 Dimitrov bị ám sát ở tuổi 31, trong lúc đi ăn tại một nhà hàng ở Amsterdam (Hà Lan). Các băng nhóm mafia Nga được cho là đã đứng sau vụ ám sát vì ghen tị với khối tài sản lên tới hơn 700 triệu USD của Dimitrov.

SIM số đẹp sau đó được chuyển sang cho doanh nhân Konstantin Dishliev, một nhà quản lý bất động sản cũng dính líu tới các hoạt động buôn bán ma tuý.

Năm 2005, Dishliev bị bắn chết khi đang đứng gần một nhà hàng chuyên món Ấn Độ ở thủ đô Sofia (Bulgaria). Chuyến hàng ma túy trị giá gần 200 triệu USD của Dishliev sau đó đã bị cảnh sát phát hiện khi đang vận chuyển trên đường từ Bulgaria tới Colombia.

Đã 6 năm đã trôi qua kể từ ngày nhà mạng Mobitel chấm dứt hoạt động của số điện thoại 0888888888, vẫn chưa có ai trở thành chủ nhân mới của “chiếc SIM tử thần”. Hiện chưa rõ số phận của chiếc SIM này tại Bulgaria sẽ được định đoạt thế nào, có lẽ cho dù nhà mạng có phát hành thì cũng rất hiếm người dũng cảm dám sở hữu nó.

G.L


Nguồn: Vn Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *