Chỉ cư dân Vinhomes mới có thể sử dụng tiện ích Giúp Việc trên app VinID

VinID đã cho ra đời tiện ích Giúp Việc, giải pháp hỗ trợ hoàn hảo trong việc dọn dẹp tổ ấm của bạn. Nhưng có phải chỉ có cư dân Vinhomes mới có thể sử dụng tiện ích Giúp Việc trên app VinID không? Cách sử dụng tính năng này như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây để có giải đáp nhé!

Tiện ích Giúp Việc là gì? Những lý do bạn không thể bỏ qua tiện ích Giúp Việc 

Lý do nên sử dụng tiện ích Giúp Việc trên app VinID

Các cư dân Vinhomes chắc chắn không còn xa lạ với tính năng Vinhomes trên app VinID. Với tính năng này, mọi cư dân của một trong những khu đô thị bậc nhất tại Việt Nam sẽ được cập nhật toàn bộ tiện ích trên chính chiếc điện thoại của mình. Bạn có thể theo dõi thông tin nơi mình sống một cách cụ thể mọi nơi, mọi lúc, đặt sân bóng, đăng ký và thanh toán hóa đơn dịch vụ dễ dàng. Không dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho dân cư Vinhomes, VinID vừa qua đã chính thức cho ra mắt tiện ích Giúp Việc. Bạn có thể thảnh thơi khi công việc dọn nhà sẽ được xử lý thật gọn gàng.

Tiện ích Giúp Việc cho phép bạn:

  • Đặt lịch giúp việc theo giờ hoặc theo tháng tùy theo nhu cầu. Nếu bạn là một người luôn bận rộn, không thể dành quá nhiều thời gian cho việc dọn dẹp, người giúp việc theo tháng với sự thấu hiểu và tận tâm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trong trường hợp bạn có việc bận đột xuất hoặc những dịp đặc biệt như lễ, Tết,… thì chọn người giúp việc theo giờ sẽ là phương án hoàn hảo.
  • Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: các nhân viên của tiện ích Giúp Việc đều đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo và quản lý chặt chẽ bởi Jupviec.vn, đảm bảo sự tin cậy và tiến độ hoàn thành công việc. 

Ngoài ra, tiện ích mới này của VinID cũng được nâng cấp vô cùng thân thiện, dễ dàng sử dụng. Sau khi điền đầy đủ thông tin và đặt thành công, các thông tin của nhân viên sẽ được hiển thị đầy đủ thông qua hình ảnh trên ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm xử lý các công việc khác, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, mối bận tâm về dọn dẹp nhà cửa đã có Giúp Việc lo.

Tiện ích Giúp Việc dành cho đối tượng nào? Làm thế nào để sử dụng tiện ích Giúp Việc?

Tiện ích giúp việc trên app VinID không chỉ dành riêng cho cư dân Vinhomes! Hiện nay mọi người, mọi gia đình đã có thể sử dụng tiện ích đặt lịch giúp việc tiện lợi này trên ứng dụng VinID.

Có Giúp Việc, những công việc nhà sẽ bớt bộn bề hơn. Các cư dân có thể dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, chăm sóc gia đình và tận hưởng cảm giác nhà cửa luôn sạch sẽ, gọn gàng suốt cả ngày dài. 

Tiện ích Giúp Việc dành cho đối tượng nào? Làm thế nào để sử dụng tiện ích Giúp Việc?

Để sử dụng tiện ích này, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Tải app VinID. Lưu ý với khách hàng đã có ứng dụng, cập nhật ngay phiên bản mới nhất để sử dụng tính năng và khám phá thêm nhiều tiện ích khác nhé!
  • Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản.
  • Bước 3: Tại trang chủ, chọn tính năng Vinhomes
  • Bước 4: Tiếp tục bấm chọn tiện ích Giúp Việc
  • Bước 5: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trên hệ thống
  • Bước 6: Thanh toán qua Ví điện tử VinID Pay và chờ người trợ thủ đắc lực đến với gia đình bạn.

Một số lưu ý cho cư dân khi sử dụng tiện ích hấp dẫn này:

  • Cư dân Vinhomes ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đều có thể sử dụng tiện ích Giúp Việc
  • Cư dân tại KĐT Vinhomes Thăng Long và KĐT Vinhomes Ocean Park sẽ không thể sử dụng tiện ích này vào dịp Tết (từ 21/01 đến 01/03)

Bao nhiêu bộn bề trong công việc bên ngoài đã khiến bạn mỏi mệt vậy hãy để Giúp Việc hỗ trợ bạn xử lý công việc dọn nhà khó nhằn và tốn thời gian này nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *