Check-in cặp đôi ‘tình tứ’ ở đảo Phú Quý mà cứ ngỡ ngàng ở ‘Jeju thu nhỏ’

Khoảng thời gian vào những năm đầu tiên là thời điểm thích hợp nhất để du lịch Phú Quý. This is a point of the natural way to be your peace, khi đến đây bạn sẽ thấy những gì đẹp nhất mà thiên nhiên ban tặng. Hôm nay, hãy cùng Halo Travel theo chân cô nàng Thu Hà khám phá địa điểm đang “sốt xình xịch” được dân mạng quan tâm trong thời gian gần đây nhé!

Cùng với vốn tự nhiên đẹp đẽ có hòn đảo, những năm gần đây Phú Quý là điểm được nhiều người quan tâm và lựa chọn trong chuyến đi của mình. Nơi đây sở hữu những cảnh hoang sơ cùng với những bãi biển trong xanh nhìn tận cùng bao nhiêu người bị mê hoặc.

Được biết chuyến đi này người đồng hành cùng Thu Hà là anh chàng người ta yêu. Cả hai đều chuyển từ Sài Gòn và cả hai đều nói xe nên đi có chút khó khăn trong quá trình chuyển. Thebacks, thiên nhiên và cảnh vật ở đây lại không phụ lòng người. If you are say xe you can thuê phòng khách sạn cũng gần cảng để nghỉ trước rồi sáng sớm mai tàu xuất phát qua đảo để giữ sức cho chuyến đi.

Theo chia sẻ và trải nghiệm của Hà thì với những người có sức khỏe và nói sóng thì nên uống thuốc nói xe và tránh ra ngoài trời trong quá trình chuyển để không bị “say trên từng hải lý” như Hà nha!

This is the best point of Phú Quý, nên thiên nhiên ở đây rất tuyệt. Có trời xanh, mây trắng, nắng vàng và gió nhẹ đứng bất kỳ đâu cũng có thể cho ra bộ hình sống ảo đẹp mê ly.

Mặc dù cả hai bạn đều không phải những người chụp ảnh chuyên nghiệp nhưng album ảnh các tấm đều rất đẹp và tạo nên những tín đồ mê xê dịch không thể ngồi yên. Có hai tấm hình bạn chỉ đặt chân máy và tự chụp.

Add a tip nhỏ dành cho những người bạn mê sống ảo khi đi Phú Quý đó là đừng quên mang theo những bộ đồ xinh xắn để có những tấm hình tuyệt đẹp nha. Đặc biệt, sẽ càng nổi bật và nhiều năng lượng hơn nếu bạn mặc định những bộ màu trắng, sáng hoặc họa tiết trẻ trung đó.

Một số checkin địa điểm đẹp “rụng rời” ở Phú Quý:

  1. Hòn Tranh
  2. Hòn Đen
  3. Vịnh Triều Dương
  4. Cột cờ đảo Phú Quý
  5. Bãi nhỏ
  6. Gành Hằng
  7. Phong Điện

Một chuyến du lịch tại Phú Quý vào này chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy thất vọng. If have the basic Association đừng bỏ qua địa điểm tuyệt vời này nhé. Chúc bạn có một chuyến đi thật nhiều trải nghiệm tại Phú Quý.

Cảm ơn những chia sẻ của bạn Thu Hà

Đừng ngại chia sẻ những chuyến đi và trải nghiệm của bạn tại Halo Travel nhé!

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *