Chạy vì cộng đồng với VnExpress Marathon và VinID

Quy Nhơn đầy nắng với những bãi biển đẹp miên man hay Huế mộng mơ sẽ đón chào giải chạy VnExpress Marathon 2020. Chạy với VnExpress Marathon, không những để rèn luyện sức khỏe, còn góp sức cho cộng đồng. 

Giải chạy VnExpress Marathon 2020 do Báo Điện tử VnExpress tổ chức với mong muốn mở ra một sân chơi lành mạnh đối với những người yêu thể thao – đặc biệt là chạy bộ. Với quy mô tổ chức hơn 5.000 vận động viên đến từ trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, giải chạy còn là dịp để người thân trong gia đình cùng nhau trải nghiệm những ngày nghỉ ý nghĩa tại Huế và Quy Nhơn, nơi có nhiều địa danh nổi tiếng, con người thân thiện và cùng tham gia các hoạt động giải trí, lễ hội đầy màu sắc của thành phố.

Giải chạy sẽ được tổ chức vào ngày 06/09/2020 tại Phu Văn Lâu – TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế và ngày 07/06/2020 tại Quảng Trường Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn, Bình Định.

Không chỉ là hoạt động thể thao truyền cảm hứng tập luyện cho cộng đồng, VnExpress Marathon còn là dịp để người chạy tham gia làm từ thiện. Từ số tiền đăng ký của vận động viên, ban tổ chức sẽ trích 10% dành cho Quỹ Hy vọng (Hope) của VnExpress, với phương châm Mỗi bước chạy của bạn sẽ góp một viên gạch vào chương trình ánh sáng học đường, nhằm cải thiện điều kiện học tập của các em học sinh”. Kết thúc giải chạy VM Quy Nhơn 2020, quỹ Hope sẽ dùng tiền ủng hộ để xây trường cho trẻ em vùng sâu, vùng xa tại các điểm trường còn khó khăn.

Vé đang được mở bán trên app VinID. Có 4 hạng vé tương đương với 4 cự ly cho bạn lựa chọn:

Để mua vé, hãy tải hoặc cập nhật ứng dụng VinID bản mới nhất tại đây, liên kết ví và nạp tiền để trải nghiệm tính năng “Mua Vé” dễ dàng nhé!

Lưu ý:

* Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được mã vé trong phần ”Vé của tôi” 

* Vé đã mua không hoàn/ hủy hoặc đổi sang loại vé khác.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *