Cáp treo Vũng Tàu: Đường lên “Đà Lạt” trong lòng Vũng Tàu

Nhắc đến Vũng Tàu, bạn sẽ nghĩ đến những chuyến lặn san hô đầy mê hoặc hay những lần chèo thuyền kâyk vui quên đời. Nhưng bạn đã khám phá thành phố xinh đẹp này từ trên cao? Nếu chưa thì bạn đã bỏ qua một trải nghiệm vô cùng thú vị rồi đấy. Please to with Cáp treo Vũng Tàu để trải nghiệm con đường “đi giữa mây” này nhé!

1. Cáp treo Vũng Tàu có gì thú vị?

Trước đây, để lên địa điểm núi Lớn Vũng Tàu bạn chỉ có một cách duy nhất đó là đi bằng đường bộ. This is a lot to more time also as sức mạnh. Và làm ảnh hưởng đến các hoạt động vui chơi của bạn. Tuy nhiên từ cuối năm 2010, khi dự án treo cáp treo Vũng Tàu được đưa vào hoạt động, khách hàng chỉ mất khoảng 10 phút đi cáp treo có thể lên đến đỉnh núi lớn một cách dễ dàng.

cap treo cap treo vung tau

Ảnh: @ haivan_4

Hệ thống treo đại chuẩn châu Âu sẽ cho bạn di chuyển nhanh chóng và an toàn đến khu du lịch Hồ Mây. time here, you will be thoải mái tận hưởng những dịch vụ chất lượng hàng đầu với mức vô giá phải chịu.

2. Treo bảng giá vé

Giá treo biển Vũng Tàu

Treo cáp treo Vũng Tàu mới nhất năm 2021 được cập nhật như sau:

Objects Gói trọn gói giá vé trong ngày
Large and young em high on 1,3m 400.000Đ / vé
Trẻ cao từ 1m – 1,3m 200.000Đ / vé
Trẻ dưới 1m Miễn phí

Catalogue onbao gồm:

  • Hồi hồi treo véc tơ
  • Xe trung chuyển 02 chiều từ nhà Ga 2 đến Trung tâm khu du lịch
  • Hơn 100 điểm thăm quan. Ví dụ như Hồ Mây, rừng thông caribe, vườn hoa anh đào Nhật, núi Tiên và khu du lịch tâm linh Hồ Mây Park,…
  • Các chương trình nghệ thuật: chương trình Nhạc nước – Hồ Mây Grand Show, ảo thuật, xiếc,…

Lưu ý: giá vé trọn gói không bao gồm ăn uống, khách sạn, mua sắm hay tour du lịch như tham quan Hồ Mây bằng xe điện, tham quan Nông trại vui vẻ Hồ Mây, tham quan trận địa pháo đài,…

cap treo 2 cap treo vung tau

Ảnh: @viet_young

Với mức giá trên, khách hàng sẽ được nhận thức toàn bộ chế độ xem 360 độ thành phố biển xinh đẹp Vũng Tàu. Những ảo ảnh sống động thì không thể bỏ qua những khung cảnh “Triệu chứng thích” như này rồi. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được trải nghiệm hình thức di chuyển hiện đại với hệ thống châu Âu chuẩn công nghệ. Không mất quá nhiều thời gian cũng không có nhiều sức mạnh, cáp treo sẽ giúp khách hàng có những giây phút thực hiện việc giãn thư.

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn tàu superdong đi Côn Đảo ai cũng nên biết

Giá một số đi kèm dịch vụ

cam trai cap treo vung tau

Ảnh: sưu tầm

If as a well as the Treo Vũng Tàu that only go to Treo thôi thì cả chuyến đi thôi. Có một số công ty, các trường học đã chọn đích đến của treo là địa điểm sinh hoạt tập thể thú vị. Sau đây chính là bảng giá các dịch vụ đi kèm mà bạn có thể tham khảo:

Service type Đi kèm service Service Price
Điều khiển trại qua đêm 150.000 VNĐ / người / đêm
Thiết lập trại lửa Củi, tre 1.000.000 VNĐ / bộ
Nướng Hơn 3kg 300.000 VNĐ / bếp
Xây dựng đội ngũ 5 game 5.000.000 VNĐ / gói
Nghỉ trà 50.000 VNĐ / khách / buổi
Phòng họp 100.000 VNĐ / khách / buổi học
Audio và sân khấu Loa, sân khấu 5.000.000 VNĐ / gói

Cáp treo Vũng Tàu sẽ đưa bạn đến với Hồ Mây Park – được ví như Đà Lạt ở Vũng Tàu. Một không gian xanh trong lành hàng trăm hecta ngập tràn ánh nắng, gió mát trong lành cùng thảm thực vật vô cùng đa dạng: rừng thông Caribe hay vườn anh đào Nhật, vườn phong lan, rừng bằng lăng,…

Bên cạnh vùng rừng du lịch sinh thái, khu du lịch Hồ Mây còn có các công trình hóa khác như: Phật tích Động thờ 33 Vị Tổ Thiền Tông được xếp hạng Kỷ lục Guiness tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, La Hán Đường với 18 vị La Hán, khu đền thờ với Tượng Di Lặc cao 30m,… Hay các di tích lịch sử như: lô cốt thời Pháp, đài Rađa, hang đá Belem…

nắp treo

Ảnh: Sưu tầm

cap treo vung tau

Ảnh: Sưu tầm

3. Những trải nghiệm khi đi cáp treo Vũng Tàu

Cáp treo Vũng Tàu là hệ thống treo xuất hiện lần đầu tiên của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Treo cáp đặc biệt được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với công suất lớn nhất Việt Nam hiện nay. Do đó, các phương tiện loại này có thể được đưa ra với số lượng hơn 2000 người chỉ trong vòng một giờ.

cap treo 3 cap treo vung tau

Ảnh: @hoanh_a

Với công suất lớn chuyển đổi, không đầy 10 phút, treo hoàn thành chương trình đưa ra du lịch từ biển lên núi lớn Vũng Tàu rồi đó! Được thiết kế theo tiêu chuẩn Âu, cáp treo có hệ thống kẹp chặt hiện đại và tự động điều khiển thiết bị.

cap treo 4 cap treo vung tau

Ảnh: @vtc

Bên cạnh thoải mái và an toàn, cáp treo Vũng Tàu sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Lệnh cấm ngắm nhìn con đường thẳng tắp rợp bóng cây xanh, những bãi cát trắng, bãi biển xanh. Ngay cả khu di tích Bạch Dinh trắng muốt nổi bật giữa rừng cây. Và xa hơn là hình ảnh thuyền rong ruổi giữa biển khơi… Quả thật, vì vậy với số tiền mà bạn phải bỏ ra thì thực sự những gì bạn nhận lại được còn nhiều hơn gấp bội. Biển thành phố Vũng Tàu vì thế cũng trở nên đẹp hơn trong mắt du khách.

Cáp treo Vũng Tàu Information about:

Cáp treo Vũng Tàu thực sự là một phương tiện thuận lợi để chinh phục được núi lớn Vũng Tàu. You should go mau tới đây để chinh phục nó!

Xem thêm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *