Cáp treo núi Sam: Check-in cả một góc trời An Giang

Cáp treo núi Sam của công ty cổ phần MGA Việt Nam đầu tư và xây dựng chính thức đi vào hoạt động sau 5 năm đầu tư. Đây là một phương tiện di chuyển thuận tiện, nhanh gọn. Và quan trọng là bạn sẽ được mãn nhãn với cảnh của quần thể di động quốc gia độc đáo nhất Nam. Cùng Halo Travel tìm hiểu về điểm du lịch mới toanh, được đông đảo du khách săn đón này nhé!

1. Tại sao cáp treo núi Sam lại nóng đến thế?

Address: Vĩnh Tây 3, Châu Đốc, An Giang

Núi Sam là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở An Giang nằm ở độ cao 284m so với mực nước biển. By vậy Nơi đây không có khí trong lành, mát mẻ, cây cối um tùm và phong cảnh yên bình. Đến với núi Sam, bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn toàn cảnh Châu Đốc và kênh Vĩnh Tế / Không những vậy, núi Sam còn để ta nhìn rộng ra các đồng bằng trong khu vực, đặc biệt là khu vực biên giới.

tren dinh nui

Ảnh: @ phuc7nh

Rải rác từ chân núi, sườn núi đến đỉnh núi là một quần thể di tích quốc gia độc đáo bậc nhất vùng ĐBSCL của TP Châu Đốc, bao gồm: Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam, chùa Tây An, chùa Hang và sơn lăng Thoại Ngọc Hầu… Mùa lễ hội, nơi đây lại thu hút khách đến bái kiến ​​bình an và ngắm cảnh. This hành trình tự nhiên lại khá gian nan, vì chiều rộng quần áo. Chính vì thế mà dự án Cáp treo núi Sam đã ra đời và được đông đảo du khách yêu thích và ủng hộ.

Với cáp treo núi Sam, bạn không thể trải nghiệm công nghệ chuẩn châu Âu hiện đại. Mà add vào đó, từ cabon cáp treo, bạn sẽ được thỏa mãn nhãn với khung cảnh đẹp và thiên nhiên cùng mây trời xứ An Giang.

cap treo nui sam 4

Ảnh: Lục Tùng

2. Giá vé cáp treo núi Sam

  • Hồi hồi giá vé: 90.000đ / người lớn | 70.000đ / trẻ
  • Giá vé một chiều: 60.000đ / người lớn | 50.000đ / trẻ

cap treo nui sam 1

Ảnh: Lục Tùng

3. Thời gian thích hợp đi cáp treo núi Sam

Bạn có thể đi cáp treo núi Sam vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Mỗi mùa núi Sam lại có một vẻ đẹp khác nhau. Vào mùa lúa chín, du khách sẽ được chuyển những cánh đồng lúa vàng óng, đẹp đến nao lòng. Một năm ở An Giang có 3 vui mùa lúa chính. Đó là từ tháng 4 đến đầu tháng 7, tháng 8 đến đầu tháng 11, tháng 12 đến đầu tháng 3.

Ngoài ra, vào ngày 23 – 27/4 Âm lịch hàng năm là ngày lễ Vía Bà Chúa Xứ. You can cùng các khách hàng từ khắp mọi nơi đến đây bái lạy, cầu xin bình an.

song ao o nui sam

Ảnh: @nntien

Xem thêm: Kinh nghiệm đi cáp treo Núi Cấm ‘xuyên mây’

4. Những điều thú vị về cáp treo Núi Sam

Trải nghiệm công nghệ châu Âu đỉnh cao

Ngày 21/4, hệ thống treo núi Sam chính thức được đưa vào máy khách sau 5 năm đầu tư. Chiều dài tổng là 900m. Cabin có 37 thế hệ mới nhất được thiết kế và lắp đặt bởi các chuyên gia của công ty Doppel Mayr (Áo). Mỗi cabin chứa 8 khách hành và vận hành liên tục để đưa khách từ dưới lên đỉnh núi Sam.

khung canh duoi cap treo

Ảnh: @ langthang.angiang

Thưởng view 360 độ cả một góc trời An Giang

Đến đây bạn sẽ toàn bộ các đặc sắc kiến ​​trúc từ dưới mặt đất hoàn toàn miễn phí. First must be top a home ga with the classic architecture Chau Au. Tiếp theo là quần thể kiến ​​trúc tôn giáo Nhật Bản bao gồm: đền Dược Sư, chùa Một Cột… với tranh Thangka toàn màu,…

chua mot cot kdl

Ảnh: @ trhuynh712

Sau khi đi cáp treo lên đỉnh núi Sam, bạn sẽ được chuyển sang một loạt các công ty tôn giáo khác. Đó là đền Phật Ngọc – tượng Phật Thích Ca được chế tác từ ngọc nguyên khối, Đền thờ Quán Thế Âm Bồ Tát… Quảng trường trên cao là nơi bạn sẽ được chuyển toàn cảnh thành phố Châu Đốc và các khu lân cận.

cap treo nui sam 2

Ảnh: Lục Tùng

Việc chinh phục đỉnh núi giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Cáp treo Núi Sam. Trong kỳ nghỉ lễ sắp tới, bạn đã có dự định đi đâu chưa? Hãy khu du lịch Cáp treo núi Sam mới toanh này để khám phá, khám phá những bức hình tuyệt đẹp nhé!

Xem thêm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *