Cánh Hạc yêu thương mang ngàn lời chúc gửi đến em

Dự án quyên góp cho bệnh nhi Bệnh viện K và Bệnh viện Bạch Mai – “Điều Ước Bất Tử” đã đi được hơn nửa chặng đường. Mỗi ngày chúng tôi đều nhận được hàng ngàn cánh Hạc cùng những lời chúc từ tận đáy lòng của những con tim ấm áp yêu thương. Có những lời chúc mát lành như gió mùa xuân, lại có những lời chúc khiến mắt ai cũng rưng rưng chực đổ lệ.

VinID, Salt Cancer Initiative (SCI) và Volunteer For Education (V.E.O) đều tin rằng những lời chúc này sẽ tiếp thêm động lực và niềm tin cho những “người hùng tí hon” và gia đình. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục chung tay trao yêu thương, góp 60.000 cánh Hạc tới dự án “Điều ước bất tử” để hàng trăm em nhỏ tại viện K và bệnh viện Bạch Mai được viết tiếp ước mơ còn dang dở tại đây.

Với mỗi giao dịch phát sinh hợp lệ qua Ví điện tử VinID Pay, bạn sẽ nhận được 1 Hạc. Bạn chỉ cần góp số Hạc mình có, VinID sẽ tài trợ 5.000đ/Hạc vào quỹ “Điều ước bất tử”. Xem hướng dẫn quyên góp tại đây

“Nghị lực của các con tuyệt vời như những đóa hoa hướng dương rực rỡ. Nhanh khỏe để tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc con nhé.”

 

“Hãy giữ mãi những nụ cười thật hồn nhiên và chiến đấu kiên cường nhé, những mầm non của Tổ Quốc.”

 

“Là một bệnh nhân ung thư, cô hiểu hơn ai hết những nỗi đau các con đang phải chịu. Mạnh mẽ lên các con, cô tin phép màu sẽ đến.”

“Mọi chuyện rồi sẽ tốt lên. Vì gia đình, vì bạn bè, vì những thứ mới lạ kì diệu xung quanh ta còn đang chờ đợi được khám phá, cố lên các con nhé.”

“Bạn cô bảo các con như đoạn đường nhìn được cái đích vậy… nhưng cô biết ước mơ các con cao rộng, đẹp đẽ và không có giới hạn nào hết! Hwaiting!”

“Tất cả những bệnh tật và những nỗi đau này sẽ chẳng là gì với sự lạc quan, khao khát sống và ý chí chiến thắng số phận của các em. Chúc các bé có thật nhiều sức khoẻ để đón Tết vui nhé.”

“Chúc các siêu nhân nhí luôn giữ tinh thần lạc quan và những ước mơ thật đẹp.”

“Chúc các thiên thần nhỏ của cô có thật nhiều sức mạnh để vượt qua những thử thách phía trước.”

“Chúc các con luôn mỉm cười thật tươi, sống 1 cuộc sống tràn đầy hạnh phúc nhé.”

Từ ngày 26/12/2019 – 14/01/2020, dự án “Điều ước bất tử” chính thức nhận quyên góp.

Với mỗi giao dịch phát sinh hợp lệ qua Ví điện tử VinID Pay, bạn sẽ nhận được 1 Hạc. Bạn chỉ cần góp số Hạc mình có, VinID sẽ tài trợ 5.000đ/Hạc vào quỹ “Điều ước bất tử”.

Một mùa yêu thương nữa lại về, hy vọng rằng cùng nhau, chúng ta sẽ mang đến cho các em nhỏ tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện K một ngày tràn ngập tiếng cười cùng dự án cộng đồng “Điều ước bất tử”.

Xem chi tiết thể lệ chương trình tại đây


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *