“Cảm nắng” trước vẻ đẹp Cao Bằng 2N1Đ cùng nam nhân 9x

Cao Bằng lúc nào cũng mang trong mình cái vẻ đẹp mình yên lặng đến lạ thường. Hôm nay, hãy cùng Halo Travel theo chân anh chàng điển trai Nhật Bản ngày chín tới Cao Bằng 2N1Đ mùa lúa nhé!

Lịch trình chi tiết chuyến đi Cao Bằng 2N1Đ

Startup

– 12:00: Bắt xe từ Hà Giang – Bảo Lâm – TP Cao Bằng (Vì mình chuyển từ Hà Giang nên phải bắt 2 lần xe nha)

– 21:30: Đến TP Cao Bằng nhận homestay, tắm rửa, đi ăn và nghỉ ngơi cho ngày mai.

Do mình di chuyển từ Hà Giang nên khởi động lịch có khác 1 chút. Nhưng về trình ăn chơi ở phía sau, bạn có thể áp dụng nha.

Ngày 1: TP Cao Bằng -> Thác Bản Giốc -> Chùa Trúc Lâm Bản Giốc -> Hồ Bản Viết -> Hồ Thang Hen -> Núi Mắt Thần -> TP Cao Bằng

– 6:00: Dậy chuẩn bị đồ và ăn sáng

– 7:00: Xuất phát – Các điểm sẽ trên một cung đường, và các bạn chỉ cần tìm theo “chị google map” là được xác định chính xác, thứ tự như sau:

Thác Bản Giốc (Giá vé vào cổng 40k / người và giá vé nếu mọi người thuê trên bờ biển là 50k / người). Vào đây ngỡ ngàng như lạc vào tiên cảnh, đẹp mê hồn luôn ạ, đây là điểm trong MV của chị Bích Phương quay mà Yim mê chết mệt.

Núi Thần Mắt được mọi người hay gọi là Núi Thủng, cách Hồ Thang Hen không xa, đây được xem là “tuyệt tình cốc” siêu đẹp, với đồng cỏ xanh trải dài. If that there are a time at long, Yim nhất định thuê rồi cắm trại ở đây.

Chùa Phật Tích Trúc Lâm bản Giốc là địa điểm miễn phí cách Thác Bản Giốc tầm 500m về phía tay trái. Chùa được dựng tựa vào núi Phia nhìn về rất đẹp. Bạn có thể qua đây vào buổi sáng sớm trước khi đến Bản Giốc để tĩnh tâm tại nơi đây.

Đến Thang Hen hồ sơ bạn sẽ mất giá vé là 30k / người. Hồ được bao quanh bởi những ngọn núi, với nước xanh ngọc bích mà đến khi chỉ muốn “lao thân ngay” xuống dưới kia thôi. Ở đây rất nhiều góc chụp như cô đơn cây, giữa lồng, hay cảnh xung quanh, các bạn cầm nhiều bộ quần áo có nhiều bộ ảnh luôn.

Ngày 2: Thành phố Cao Bằng -> Suối Lê Nin -> Hà Nội

– 7:00: Dậy ăn sáng và xuất bản.

Suối Lê Ni là cách trung tâm TP tầm 50km và thuộc khu di tích lịch sử Pác Bó. Suối có nước xanh trong nhìn thấy đáy. Out out here we can to see the Bác Hồ đã từng sống và làm việc trong hàng Cốc Bó. Giá vé thăm quan là 45k / người nha.

Một số thông tin cần thiết cho chuyến đi Cao Bằng 2N1Đ

– AK Homestay (300k / ngày): Homestay ở đây vừa mới xây xong rất đẹp, anh chủ nhiệt tình, anh còn lại hội bạn hay đi khám phá cảnh đẹp Cao Bằng, mọi người đến đây liên hệ với anh Dũng nhé (0979225885 ).

– Xe khách HN – CB: Xe Thanh Ly 0912237252 (200k / 1 chiều).

– Đến Cao Bằng các bạn nhớ ăn phở chua, phở vịt nha.

– Mọi người nên cầm nhiều quần áo, càng thơ mộng càng tốt, vì Cao Bằng toàn cảnh thôi, chụp bao giờ mệt thì nghỉ.

Lưu gấp lại chương trình lịch để bao giờ hết dịch vụ chỉ xách ba lô lên và đi thôi nha!

Cảm ơn bài chia sẻ của bạn Nhật Nam

Xem thêm: Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Cao Bằng

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *