Cách rút tiền từ ví điện tử trên app VinID như thế nào?

Ví điện tử trên app VinID ngoài chức năng thanh toán online vô cùng tiện lợi còn cho phép rút tiền nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn chưa biết cách rút tiền từ ví điện tử trên app VinID, xem ngay hướng dẫn cách rút tiền từ ví điện tử trên app VinID như thế nào nhé!

Ví điện tử VinID Pay – Tính năng mới mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng

Là một tính năng khá mới nên chắc hẳn nhiều khách hàng còn chưa nắm rõ về cách sử dụng “Ví của tôi” trên ứng dụng VinID. Ví điện tử VinID Pay cho phép hàng triệu khách hàng của Vingroup thanh toán online tiện lợi đa dịch vụ từ mua sắm qua tính năng Scan & Go hay mua vé các chương trình giải trí… mà không cần rút tiền mặt.

Không chỉ đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hàng, tập đoàn Vingroup còn đưa ra chính sách tích điểm và chiết khấu hấp dẫn cho mỗi hóa đơn giao dịch vào tài khoản VinID trên ứng dụng. Do đó, ví điện tử trên ứng dụng VinID được đông đảo khách hàng yêu thích sử dụng.

Các quý khách hàng cũng không cần lo lắng nếu như không sử dụng hết tiền trong ví và muốn rút lại về tài khoản ngân hàng của mình, bởi cách rút tiền từ ví điện tử trên app VinID cũng vô cùng đơn giản. Tìm hiểu ngay thôi nhé!

Điều kiện để rút tiền qua ví điện tử trên app VinID

Để rút tiền từ ví điện tử VinID, trước hết bạn phải có tài khoản VinID, đã tạo ví điện tử trên ứng dụng và liên kết với ít nhất 1 tài khoản ngân hàng.

Hiện nay, ví điện tử trên app VinID cho phép người sử dụng liên kết với 36 ngân hàng uy tín trên cả nước như MBBank, Vietcombank, BIDV, Agribank, Vietinbank, Techcombank, Maritime Bank, TP Bank, VPBank, ACB, Sacombank, SHB, Eximbank…

Tuy nhiên, để rút tiền từ ví điện tử trên app VinID thì hiện nay tính năng này mới hỗ trợ người dùng rút tiền từ 4 ngân hàng là Vietcombank, Vietinbank, MBBank và BIDV. Vì vậy, để rút tiền từ số dư ví điện tử VinID về tài khoản ngân hàng của mình, ví điện tử VinID Pay của bạn bắt buộc phải liên kết với 1 trong 4 ngân hàng này.

(cập nhật ngày 19/07/2019)

Cách rút tiền từ ví điện tử trên app VinID về tài khoản ngân hàng

Khi đã đáp ứng điều kiện bên trên, chỉ với vài thao tác không thể đơn giản hơn dưới đây là bạn đã có thể rút tiền từ ví điện tử trên app VinID về lại tài khoản ngân hàng của mình rồi.

Bước 1: Vào ứng dụng và nhập thông tin số tiền cần rút

  • Mở app VinID và vào tài khoản cá nhân
  • Chọn Ví của tôi
  • Chọn Rút tiền. Nhập số tiền bạn cần rút về (bạn có thể rút toàn bộ số dư trong ví, tối thiểu là 10.000 đồng mỗi lần rút).
  • Chọn 1 trong 4 ngân hàng liên kết để rút tiền là MBBank, Vietcombank, Vietinbank hoặc BIDV.

Bước 2: Xác nhận thực hiện giao dịch

Để xác nhận giao dịch rút tiền, bạn cần nhập mã PIN gồm 6 ký tự số khi đăng ký tài khoản VinID hoặc sử dụng vân tay nếu đã kích hoạt chế độ này.

Bước 3: Thông báo rút tiền thành công

Giao dịch rút tiền sẽ ngay lập tức được thực hiện sau khi xác nhận xong mã PIN bạn nhập hoặc sử dụng vân tay. Nếu không xảy ra lỗi, bạn sẽ thấy thông báo rút tiền thành công hiện lên và số tiền bạn rút đã được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Bạn có thể vào tài khoản ngân hàng để kiểm tra hoặc xem tin nhắn báo về điện thoại nếu bạn đã kích hoạt chức năng này.

Như vậy là bạn đã hoàn tất cách rút tiền từ ví điện tử trên app VinID về tài khoản ngân hàng của mình rồi đấy.

Tin vui cho mọi quý khách hàng của Tập đoàn Vingroup đang sử dụng tiện ích này là hiện tại VinID đang miễn phí hoàn toàn phí rút tiền, do đó bạn có thể nạp và rút tiền thoải mái bất cứ khi nào có nhu cầu mà không lo mất phí.

Dự kiến trong thời gian tới, ứng dụng VinID sẽ liên kết với nhiều ngân hàng hơn nữa để mang lại sự tiện lợi tối đa cho các quý khách hàng. Thật là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời đúng không ạ!

Với ứng dụng VinID, mọi quý khách hàng thân thiết của Vingroup đều có thể yên tâm sử dụng và tận hưởng những lợi ích hấp dẫn mỗi ngày. Tải ngay app VinID ngay tại Google Play hoặc App Store, tạo ví điện tử và liên kết với tài khoản ngân hàng để trải nghiệm tính năng ưu việt, hiện đại này nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *