Cách mua vé live concert “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn trên app VinID

Đứng ngồi không yên để tìm cách săn vé đến live concert “Truyện ngắn” có lẽ là tâm trạng chung của cộng đồng fan của Hà Anh Tuấn trong những ngày gần đây. Và bạn có tin được không, khi giờ đây bạn có thể dễ dàng sở hữu một vé gặp chàng “hoàng tử tình ca” của mình vào tháng 9 này qua app VinID ngay trên chính chiếc điện thoại di động?

Live concert “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn có giá như thế nào?

Giữ nguyên lời hứa về một cuộc hội ngộ trong đêm nhạc tuyệt vời sau khi concert See Sing Share tại Đà Lạt kết thúc, Hà Anh Tuấn đã tiết lộ về concert hoành tráng trong năm 2019 này nhằm giới thiệu những ca khúc mới trong dự án của mình. “Truyện ngắn” tại phố cổ Hội An đậm chất tình sẽ là đêm concert mở màn cho hành trình âm nhạc này.

Theo thông tin mới nhất được cập nhật từ ban tổ chức, live concert “Truyện ngắn” sẽ được tổ chức vào hai ngày 13/09/2019 và 14/09/2019 sắp tới. Vé của đêm nhạc được chia ra thành 5 hạng với cái tên rất tình, dường như được bật mí theo những câu truyện ngắn hấp dẫn sẽ được kể, gồm có:

 • Hạng vé 1 – An: 3.200.000 đồng
 • Hạng vé 2 – Cô gái và cây dương cầm:  2.400.000 đồng
 • Hạng vé 3 – Thương em: 1.600.000 đồng
 • Hạng vé 4 – Xuân thì: 1.200.000 đồng
 • Hạng vé 5 – Có chàng trai viết lên cây: 700.000 đồng

Đặc biệt, trong sự kiện âm nhạc của Hà Anh Tuấn lần này, VinID sẽ là kênh đồng hành và phân phối vé độc quyền qua cổng mở bán chính thức là app VinID. Tính năng “Mua vé” trên app VinID sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện sở hữu một tấm vé cho chương trình lần này.

Hướng dẫn cách mua vé live concert “Truyện ngắn” trên app VinID

Tính năng “Mua Vé” được tích hợp trên app VinID cho phép người dùng mua vé các sự kiện thể thao, âm nhạc quy mô lớn và thanh toán không dùng tiền mặt. Vì vậy, khách hàng có thể đặt mua và thanh toán vé live concert “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn trực tuyến một cách nhanh gọn, đơn giản và an toàn nhất ngay trên ứng dụng.

Để sở hữu một tấm vé đến live concert “Truyện ngắn” của Hà Anh Tuấn sắp tới, trước hết bạn cần tải app VinID về máy điện thoại của mình. Thao tác tải nhanh trong chỉ trong vòng một nốt nhạc như sau:

 • Bước 1: Truy cập Google Play hoặc App Store
 • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa VinID
 • Bước 3: Chọn Nhận hoặc Cài đặt trên giao diện ứng dụng.

Sau đó, bạn cài đặt các thông tin cá nhân theo trình tự các bước trên app VinID đã hướng dẫn.

Một điều đặc biệt bạn cần lưu ý là VinID chỉ áp dụng bán vé qua hình thức thanh toán qua Ví điện tử ngay trên ứng dụng, nên nếu muốn mua vé thành công, sau khi tải app VinID, bạn hãy nhớ bật Liên kết ví điện tử theo các thao tác dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách liên kết ví điện tử trên app VinID

Sau khi bạn đã có sẵn app VinID trên smartphone của mình, việc săn vé đã có thể thành công một nửa rồi đó! Vé live concert “Truyện ngắn” sẽ chính thức được mở bán từ ngày 17/07/2019 tới đây qua tính năng “Mua vé” trên ứng dụng VinID. Để đảm bảo tài khoản của bạn luôn sẵn sàng săn được vé nhanh nhất, hãy liên kết ví điện tử trên app VinID ngay từ hôm nay để trang bị sẵn tiền mua vé nhé.

 • Trên giao diện trang chủ của app VinID, vào mục Tài khoản ở góc dưới bên phải màn hình => chọn Ví của tôi.
 • Nhấn vào Liên kết ngay để chọn ngân hàng liên kết với tài khoản của bạn.
 • Cập nhật đầy đủ các thông tin thẻ theo yêu cầu.
 • Chọn Tiếp tục để kích hoạt ví chỉ với 10.000đ nạp vào VinID.
 • Xác thực bước cuối cùng bằng mã OTP được gửi qua số điện thoại của chủ thẻ. Sau khi liên kết xong, bạn có thể tiến hành nạp tiền luôn vào ví điện tử của mình hoặc chờ gần đến ngày mở bán vé để nạp. 

Hướng dẫn mua vé concert “Truyện ngắn” thông qua tính năng “Mua Vé”

Các thao tác mua vé khi ví điện tử trên app VinID đã được kích hoạt sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết:

 • Bước 1: Chọn vào tính năng “Mua Vé” trên giao diện trang chủ của ứng dụng
 • Bước 2: Lựa chọn sự kiện “Truyện ngắn”, sau đó chọn loại vé và số lượng vé để thanh toán trực tuyến.
 • Bước 3: Chọn Mua vé ngay và điền đầy đủ thông tin yêu cầu.
 • Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin mua vé và xác nhận thanh toán bằng ví điện tử trên app VinID.

Như vậy, chẳng cần mất công tới tận những điểm bán hoặc ngồi chờ vài tiếng đồng hồ để trực săn vé online căng thẳng, bạn có thể mua được vé live concert của Hà Anh Tuấn chỉ bằng những thao tác vô cùng đơn giản.

Với tính năng “Mua Vé” trên app VinID, bạn chỉ cần ngồi nhà ung dung và đợi vé đến tay thôi! Ngay từ bây giờ, hãy nhanh tay tải app VinID và liên kết ví điện tử để sẵn sàng đón lấy suất vé vàng đến gặp chàng ca sĩ lãng tử Hà Anh Tuấn ở Hội An sắp tới thôi bạn ơi!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *