Cách mua vé cứng Sky Tour 2019 tại Đà Nẵng như thế nào?

Sky Tour 2019 tại Đà Nẵng đang đến gần khiến các fan hâm mộ vô cùng háo hức, mong chờ. Làm thế nào để mua được vé cứng của Sky Tour tại Đà Nẵng một cách nhanh nhất? Hãy cùng tìm hiểu với VinID nhé!

Chuyến đi Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP đã dừng lại tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện diễn ra hoành tráng đã không phụ lòng người hâm mộ. Đêm diễn như bùng nổ cùng Sơn Tùng M-TP và các Sky. Kết thúc chuyến hành trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Sơn Tùng sẽ tiếp tục đưa Sky Tour 2019 đến với Đà Nẵng vào ngày 04/08 tới đây.

Đồng hành cùng dự án xuyên Việt của Sơn Tùng, VinID hân hạnh trở thành đơn vị phân phối vé Sky Tour 2019 độc quyền. Tại Đà Nẵng, ngoài việc mua vé sự kiện qua ứng dụng VinID thì những chiếc vé cứng cũng đã bắt đầu được bán để thuận tiện cho các Sky Đà Nẵng mua vé. Vậy làm thế nào để khán giả Đà Nẵng có thể mua được những chiếc vé cứng Sky Tour 2019?

Mở bán vé Sky Tour tại siêu thị VinMart+

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các Sky Đà Nẵng trong việc mua vé, nhà tài trợ VinID đã phối hợp cùng công ty M-TP Entertainment và chuỗi cửa hàng tiện lợi VinMart+ để mở bán chính thức vé cứng của Sky Tour 2019. Những tấm vé này sẽ được mở bán tại 25 cửa hàng tiện lợi VinMart+ tại Đà Nẵng bắt đầu từ sáng ngày 31/07/2019.

Xem thêm: Hệ thống 25 cửa hàng tiện lợi VinMart+ tại Đà Nẵng bán vé Sky Tour 2019 – Đà Nẵng

Đặc biệt, ưu đãi và lợi ích của những tấm vé cứng sẽ được giữ nguyên, tương đương với các phần quà đặc biệt và merchandise độc quyền của vé điện tử trên ứng dụng VinID. Trong đó, khách hàng mua vé sẽ có cơ hội tham dự Meet & Greet cùng gặp gỡ và trò chuyện với Sơn Tùng M-TP khi mua vé VVIP. Ngoài ra, còn rất nhiều phần quà hấp dẫn đến từ ban tổ chức và nhà tài trợ cũng đang chờ đón các bạn. 

Các hạng mức vé vẫn theo các công bố trước đây của ban tổ chức, bao gồm:

Vé VVIP: 2.145.000 đồng

 • Có line check-in dành cho VVIP riêng
 • Khu vực đứng VVIP
 • Bộ quà tặng bao gồm 1 nón, 1 túi đeo và 1 vòng tay cổ vũ
 • Nhiều phần quà khác đến từ nhà tài trợ
 • Tham dự event MEET & GREET và nhận poster có chữ ký của Sơn Tùng M-TP và các nghệ sĩ tham dự chương trình

Vé VIP: 1.485.000 đồng

 • Có line check-in của VIP riêng
 • Khu vực đứng VIP
 • Bộ quà tặng bao gồm 1 nón, 1 túi đeo và 1 vòng tay cổ vũ
 • Nhiều phần quà khác đến từ nhà tài trợ

Vé GA: 715.000 đồng 

 • Khu vực đứng/ngồi
 • Quà tặng gồm 1 vòng tay cổ vũ
 • Các phần quà khác từ nhà tài trợ

Mua vé tham dự Sky Tour 2019 tại Đà Nẵng

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, chuyến Sky Tour 2019 thứ 2 sẽ được diễn ra tại thành phố xinh đẹp Đà Nẵng. Chương trình được đầu tư công phu cùng sự góp mặt của hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng như Tiên Tiên, Justatee,… hay các producer hàng đầu như SlimV, Onionn, Khắc Hưng, Long Halo… tiếp tục hứa hẹn sẽ là sự kiện “bùng nổ” tiếp theo sau đêm diễn đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 28/07 vừa qua.

Việc đăng ký mua vé được thực hiện vô cùng dễ dàng, khách hàng có thể lựa chọn mua theo 2 cách:

Cách 1: Mua vé cứng Sky Tour 2019  trực tiếp tại hệ thống 25 cửa hàng siêu thị tiện lợi VinMart+ ở thành phố Đà Nẵng.

Cách 2: Thực hiện mua vé điện tử trên ứng dụng VinID thông qua tính năng “Mua Vé” đơn giản, tiện lợi.

Để đăng ký mua vé trực tuyến Sky Tour 2019 – Đà Nẵng và hưởng các ưu đãi đặc biệt đến từ VinID, các bạn tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải app VinID về điện thoại di động:

 • App Store – dành cho hệ điều hành iOS (link tải tại đây).
 • Google Play – dành cho hệ điều hành Android (link tải tại đây).

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng.

Bước 3: Vào tính năng Mua Vé, chọn sự kiện “Sky Tour 2019 – Đà Nẵng”

Bước 4: Lựa chọn hạng vé và số lượng vé để mua (tối đa mua 7 vé cho mỗi tài khoản VinID)

Bước 5: Lựa chọn các phương thức thanh toán phù hợp (thông qua ví điện tử trên app VinID, thẻ ATM nội địa, thẻ Visa/Master Card)

Lưu ý: Khi mua vé và thanh toán thành công qua ví trên ứng dụng VinID, khách hàng sẽ được nhận hoàn tiền từ 50.000 đồng – 200.000 đồng.

Việc mua vé Sky Tour 2019 chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến vậy. Nhanh tay đến ngay điểm VinMart+ gần nhất để sở hữu tấm vé cứng của Sky Tour hoặc tải app VinID, thực hiện liên kết ví và đăng ký mua vé.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *