Cách lựa chọn máy bơm bể bơi chất lượng

Máy bơm bể bơi là thiết bị rất quan trọng trong sơ đồ vận hành của bể bơi, do đó các chủ đầu tư cần nắm được những yếu tớ cơ bản nhất về máy bơm bể bơi để có thể vận hành tốt hệ thống.


cách lựa chọn máy bơm bể bơi chất lượng


Máy bơm bể bơi chất lượng 

Máy bơm tham gia vào quá trình điều hòa nước trong bể bơi. Máy vận hành trong một chu kỳ liên tục 5h/ngày, nước sẽ được hút từ bể bơi thông qua hệ thống xử lý lọc nước và hóa chất bể bơi (nếu hệ châm hóa chất tự động được lắp đặt) sau trở lại bể bơi qua đầu trả nước theo một chu trình tuần hoàn khép kín.

Hướng dẫn lựa chọn máy bơm lọc nước bể bơi phù hợp

Để lựa chọn máy bơm lọc nước phù hợp với bể bơi, ngoài việc nên chọn những thương hiệu lớn và uy tìn thì các chủ đầu tư cần phải dựa vào yếu tố diện tích bể bơi để máy bơm luôn đạt được hiệu suất hoạt động là lớn nhất, tiết kiệm năng lượng khi vận hành và qua đó tăng tuổi thọ của máy bơm. Bể bơi có diện tích trung bình thì chúng ta nên lựa chọn những máy bơm bể bơi có công suất nhỏ và ngược lại với những bể bơi lớn như bể bơi kinh doanh hay công viên nước chúng ta nên lựa chọn những loại máy bơm có công suất lớn. 

máy bơm bể bơi chất lượng

Máy bơm bể bơi ứng dụng trong bơm lọc vệ sinh nước bể bơi

 

Trước khi quyết định mua thiết bị máy bơm bể bơi, bạn cũng nên xác định được độ sâu của bể bơi, vị trí đặt máy cách bể bao xa để lựa chọn thiết bị phù hợp. Thường thì những loại máy bơm có trị số cao hơn 1.5 lần trị số thực tế sẽ phù hợp với bể bơi của bạn (độ cao nhà là 10m thì nên lựa chọn loại máy bơm có thể bơm nước lên độ cao khoảng 13-15m).

xem-them1234 TIN XEM THÊM:

Việc tiết kiệm được chi phí tối đa trong quá trình vận hành trong bể bơi của mình thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhiều máy bơm bể bơi để giảm được công suất và lưu lượng nước cho máy bơm, thay vì bạn chọn một máy bơm có công suất lớn cũng như giá thành cao hơn nhiều.

 cachluachonmaybombeboichatluong3

 

Các chủ đầu tư dựa vào diện tích của bể bơi và tổng thời gian kết thúc một chu trình lọc nước để đưa ra sự lựa chọn xem nên dùng loại máy bơm có công suất bao nhiêu và nên lựa chọn bao nhiêu máy bơm là hợp lý.

 

Ngoài ra, việc lựa chọn máy bơm cho bể bơi còn phù thuộc vào việc bể bơi có được lắp đặt hệ thống làm nóng nước bể bơi hay không? Nếu có thì các chủ bể bơi nên lựa chọn các máy bơm có công suất lớn hơn so với dự kiên để đảm bảo cho quá trình vận hành của hệ thống được diễn ra một cách ổn định.


Các loại máy bơm nước bể bơi được ưa chuộng hiện nay

Cũng như các loại thiết bị khác trên thị trường nhằm đáp ứng và phục vụ cho bể bơi tốt nhất, thì dòng máy bơm bể bơi cũng được thiết kế và sản xuất mẫu mã thành có nhiều loại khác nhau để khách hàng có thể tính toán và lựa chọn được máy có công suất phù hợp, đáp ứng được hiệu quả lọc trong môi trường bể bơi của mình. Các dòng máy bơm bể bơi vô cùng đa dạng từ những dòng máy bơm bể bơi mini cho đến những dòng bể bơi cỡ lớn, công suất lớn, với giá thành khác nhau để phù hợp cho nhu cầu cũng như tài chính của bạn.

 

Hiện nay, dòng máy bơm thông dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu như: Midas, Kripsol và Minder, Emaux. Xét chung thì các dòng máy bơm đều được đánh giá cao về độ bền, công suất và lực hút mạnh. Có chăng sự khác biệt nằm ở hình thức và cách cuốn các dây đồng bên trong thân máy.

 cachluachonmaybombeboichatluong5

Ứng dụng của máy bơm trong các công trình bể bơi


Dòng máy bơm Midas được nhập khẩu từ Đức với thiết kế tinh tế, hiện đại, nhỏ gọn có độ bền và tuổi thọ lâu dài, được đánh giá nổi trội hơn so với các dòng máy bơm khác.
 

Để lựa chọn được máy bơm cho bể bơi uy tín, chất lượng tốt bạn nên chọn mua của những nhà cung cấp uy tín, Hanteco là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Với nhiều năm hoạt động kinh doanh chuyên về lĩnh vực thiết bị bể bơi, Công ty chúng tôi tự hào cung cấp ra thị trường Việt Nam những sản phẩm chính hãng, uy tín, giá cạnh tranh cùng các chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. 


Để được tư vấn sâu hơn về cách lựa chọn máy bơm bể bơi chất lượng và các thiết bị bể bơi chính hãng tốt hiện nay, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua hotline
0972.003.001 hoặc 0986.369.002.


Nguồn: hanteco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *