Các vật dụng mà Sky không được mang theo khi tham dự Sky Tour 2019 là gì?

Theo quy định tham dự Sky Tour 2019 của ban tổ chức, khán giả sẽ không được phép mang theo một số vật dụng để đảm bảo an toàn và giúp chương trình thành công tốt đẹp. Vậy những vật dụng cấm mang theo trong Sky Tour 2019 là gì?

Sky Tour 2019 được kỳ vọng là những show diễn vô cùng khó quên cho các Sky và khán giả khi được gặp, giao lưu và thưởng thức âm nhạc của thần tượng Sơn Tùng M-TP. Ngày càng hướng đến sự chuyên nghiệp để vươn ra tầm quốc tế, Sơn Tùng M-TP và ban tổ chức chương trình đã đưa ra một số quy định bắt buộc đối với toàn bộ khán giả tham gia sự kiện. Trong đó có quy định về những vật dụng cấm mang theo trong Sky Tour 2019.

Những vật dụng cấm mang theo trong Sky Tour 2019

Khi tham dự sự kiện Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP, bạn cần lưu ý không được mang theo những vật dụng dưới đây:

 • Các chất cấm (nước uống có cồn/chất kích thích), thuốc lá, thuốc lá điện tử đều không được phép sử dụng trong khu vực diễn ra sự kiện.
 • Không được phép mang theo vũ khí dưới bất kỳ hình thức nào/ đèn laser/ đèn pin/ các vật nhọn/ ô dù/ bút viết/ gậy selfie/chân máy ảnh .
 • Áp-phích/ băng cổ vũ/ bảng chỉ dẫn mang tính chất chính trị, chứa ngôn từ không phù hợp thuần phong mỹ tục.
 • Máy tính bảng/ iPad/ GoPro/ ống kính chuyên nghiệp/ thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp/ thiết bị ghi hình và thu âm chuyên nghiệp.
 • Các động vật hoặc thú nuôi.
 • Balo hoặc túi xách lớn.
 • Bật lửa/ hộp quẹt/ nến/ pháo bông và các chất phát nổ.
 • Các loại chai, lọ và vật liệu làm bằng nhôm, thiếc, thủy tinh hay nhựa cứng. 
 • Đồ uống, thức ăn, ghế ngồi từ bên ngoài buổi diễn.

Nếu mang theo các vật dụng kể trên, bạn sẽ bị kiểm tra và không được phép tham dự sự kiện. Trong trường hợp cố ý mang vào, bạn có thể bị phạt hoặc bị mời ra khỏi khu vực diễn ra sự kiện. Theo đó, quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

Những quy định tham dự Sky Tour 2019 khác từ ban tổ chức

Ngoài những vật dụng không được mang theo, còn một số những quy định tham dự Sky Tour 2019 khác mà các Sky và khán giả cần tuân thủ. Trong đó, có những quy định chung như cấm quay phim, chụp hình các tiết mục trong đêm biểu diễn; quy định xếp hàng và không xô đẩy, chen lấn khi tiến hành soát vé. 

Cũng theo quy định về đối tượng và độ tuổi tham gia, mỗi vé tham dự Sky Tour 2019 chỉ dành cho 1 người không kèm trẻ em; sự kiện chỉ dành cho đối tượng từ 12 tuổi trở lên (khán giả dưới 17 tuổi cần người giám hộ đi cùng) và phụ nữ mang thai hoặc người có vấn đề về sức khỏe cần cân nhắc trước khi tham gia, cần ký giấy cam kết khi quyết định tham gia.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng quy định khán giả cần có đủ vòng tay, nón, túi đeo được phát khi check-in tại sự kiện cũng như khán giả cần tự bảo quản mã vé điện tử của mình. Nếu có nhiều hơn 1 người check-in cùng mã vé, BTC sẽ chấp nhận cho người đầu tiên check-in mã vé bị trùng.

Những quy định tham dự Sky Tour 2019 có phần nghiêm ngặt trên cũng nhằm đảm bảo sự an toàn cho chính các khán giả cũng như nỗ lực mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Tham dự Sky Tour 2019 kết hợp du lịch khám phá, tại sao không?

Sky Tour 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra vào đêm ngày 28/07 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 với không khí sôi động, rực cháy và mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Do đó, các Sky nào còn chưa đặt vé hãy nhanh tay đặt những chiếc vé cuối cùng để tham dự sự kiện tại Đà Nẵng (04/08) và Hà Nội (11/08). Bạn có thể kết hợp vừa tham dự show diễn của Sơn Tùng M-TP, vừa tranh thủ du lịch khám phá vòng quanh Đà Nẵng – thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam hay Hà Nội – trái tim và Thủ đô nghìn năm văn hiến của đất nước. Chắc chắn đó sẽ là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đối với mỗi Sky hay khán giả.

Hiện tại, “cổng bán vé” thông qua tính năng Mua Vé trên ứng dụng VinID – đối tác phân phối vé Sky Tour 2019 độc quyền vẫn đang mở giúp người hâm mộ có thể nhanh chóng và dễ dàng sở hữu những tấm vé tham dự đêm diễn của Sơn Tùng M-TP. Chưa kể, đặt vé Sky Tour trên app VinID còn giúp các fan sở hữu vô cùng nhiều ưu đãi cũng như quà tặng bất ngờ nữa đấy!

Hướng dẫn cách mua vé Sky Tour 2019 trên app VinID: 

Bước 1: Tải ứng dụng VinID về điện thoại:

 • App Store – dành cho hệ điều hành iOS.
 • Google Play – dành cho hệ điều hành Android.

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký ứng dụng.

Bước 3: Vào tính năng Mua Vé, chọn sự kiện “Sky Tour 2019 – Hà Nội” hoặc “Sky Tour 2019 – Đà Nẵng”.

Bước 4: Chọn hạng vé, vị trí và số lượng vé (lưu ý, mỗi tài khoản chỉ mua tối đa 7 vé).

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán nhanh chóng bằng ví điện tử trên app VinID.

Bước 6: Nhận mã code lấy vé và chờ ngày tham dự Sky Tour 2019.

Như vậy, nếu bạn muốn tham dự sự kiện Sky Tour 2019 “có một không hai”, hãy nhớ kĩ quy định tham dự, đặc biệt là các vật dụng cấm mang theo trong Sky Tour 2019 và nhanh tay đặt ngay vé trên app VinID nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *