Các tính năng ví điện tử trên App VinID giúp bạn “mua nhanh

Ví điện tử của VinID không chỉ đơn thuần là chiếc ví online giúp bạn thanh toán và quản lý tài chính của mình một cách tốt nhất mà còn có những tính năng đặc biệt khác. Vậy, để biết hết những tính năng đặc biệt của ví điện tử để “mua nhanh – sắm nhẹ” thì hãy theo dõi bài viết sau nhé!

Ví điện tử trên App VinID là gì?

Ví điện tử nói chung là một tài khoản người dùng tạo lập để thanh toán hoá đơn thương mại điện tử. Bạn có thể nạp tiền vào ví và tiêu dùng bất cứ lúc nào mình đặt hàng online. Nhờ có ví điện tử, khách hàng sẽ không phải lo lắng mình chi tiêu phung phí hay phải cầm theo quá nhiều tiền mặt trong tay khi đi mua sắm. Cũng bởi sự tiện lợi đó mà hiện nay, số lượng người sử dụng ví điện tử ngày càng tăng lên một cách chóng mặt.

Nắm bắt được nhu cầu ấy của khách hàng, ứng dụng VinID đã tích hợp tính năng “Ví của tôi” – cho phép người dùng kích hoạt ví điện tử trên ứng dụng VinID và liên kết với 36 ngân hàng khác nhau để đơn giản hoá quá trình thanh toán khi đi mua sắm. Ví điện tử giúp bạn thanh toán hoá đơn của các sản phẩm/dịch vụ của Tập đoàn Vingroup và đối tác một cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Các tính năng có một không hai của Ví điện tử trên ứng dụng VinID 

Không giống như các loại ví điện tử thông thường, ví điện tử không chỉ hỗ trợ bạn nạp tiền vào tài khoản mà còn có thể rút tiền ra khỏi ví, chẳng khác gì một chiếc thẻ ATM. Quá tiện lợi phải không nào? 

Ví điện tử liên kết với tất cả 36 ngân hàng cho bạn thoả thích lựa chọn. Một khi đã liên kết thành công ví điện tử trên ứng dụng VinID, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian mua sắm. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể rút được tiền tại 2 ngân hàng là: ngân hàng MBBank và ngân hàng Vietcombank.

Với tính năng “Scan & Go” được tích hợp trên App VinID giúp bạn mua sắm các sản phẩm tại siêu thị ảo VinMart 4.0 bằng cách quét mã sản phẩm từ Catalog hoặc Virtual Store, sau khi chọn xong sản phẩm thì bạn thanh toán thông qua ví điện tử VinID, sẽ không cần phải đi trực tiếp ra siêu thị để mua sắm đồ, thay vào đó bạn chỉ cần ở nhà và chờ nhân viên giao hàng tới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thông tin cá nhân vì toàn bộ thông tin thanh toán của bạn đều được bảo mật tuyệt đối. 

Đặc biệt, khi bạn sử dụng ví điện tử để mua vé các sự kiện giải trí từ âm nhạc, thể thao,… trên App VinID, bạn sẽ sở hữu những tấm vé một cách nhanh nhất, thanh toán đơn giản và dễ dàng thông qua “Ví của tôi”.

Với quá nhiều tính năng tuyệt vời như vậy thì chẳng có lý do gì mà không nhấc điện thoại lên để liên kết ví điện tử trên App VinID ngay lập tức đúng không bạn?

Sử dụng ví điện tử trên ứng dụng VinID như thế nào?

Về sự tiện lợi của ví điện tử thì chắc chắn không cần bàn tới nữa rồi nhưng làm như thế nào để sử dụng chiếc ví này thì chưa phải ai cũng biết. Dưới đây là “tất tần tật” các bước để bạn có thể tạo ví cũng như liên kết thành công với ngân hàng mà mình mong muốn.

Bước 1: Tải App VinID về điện thoại của mình:

  • App Store – dành cho hệ điều hành iOS (link tải tại đây)
  • Google Play – dành cho hệ điều hành Androi (link tải tại đây)

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấp vào mục tài khoản sẽ thấy hiện lên “Ví của tôi”. Tiếp tục nhấn chọn liên kết ngay để tạo ví điện tử VinID.

Bước 3: Lúc này, ứng dụng sẽ hiện ra 36 ngân hàng được liên kết với ví. Bạn chọn ngân hàng mà mình mong muốn liên kết.

Bước 4: Điền các thông tin cần thiết như: số tài khoản, chủ thẻ, ngày hiệu lực của thẻ. Sau khi điền các thông tin này xong hệ thống sẽ yêu cần nạp tiền để kích hoạt ví. 

Bước 5: Xác thực bằng mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký là bạn đã hoàn thành việc liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID rồi.

Sau khi liên kết ví điện tử xong, bạn có thể mua sắm hoàn toàn bình thường trên ứng dụng VinID bằng tính năng Scan & Go, mua vé sự kiện giải trí… Đến bước thanh toán, hãy chọn sử dụng ví điện tử trên App VinID vừa kích hoạt là được. Chúc bạn liên kết và sử dụng thành công ví điện tử trên ứng dụng VinID để không bỏ lỡ nhiều chương trình đặc biệt nhé!

Lưu ý: Thông tin về ví điện tử trên ứng dụng VinID cập nhật ngày 03/07/2019.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *