Các bước để liên kết ví trên ứng dụng VinID với tài khoản ngân hàng như thế nào?

Với tính năng mới “Ví của tôi”, ứng dụng VinID đã đưa người tiêu dùng trải nghiệm từ kênh thanh toán trực tuyến của ví trên ứng dụng VinID thông qua liên kết với hàng chục ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Vậy với người mới dùng lần đầu, làm thế nào để liên kết ví với tài khoản ngân hàng? Tham khảo thông tin sau bạn sẽ rõ!

App VinID đa năng cập nhật tính năng mới “Ví của tôi”

VinID chính thức được tập đoàn Vingroup thành lập vào tháng 7/2018. Cùng với đó, ứng dụng VinID được cho là chiếc thẻ ảo đa năng dành tặng các khách hàng thân thiết của VinID thay vì phải dùng thẻ vật lý truyền thống ít tính năng hơn. Với App VinID không chỉ giúp bạn tạo tài khoản mua hàng tích điểm từ 2 đến 10% tại Vingroup mà bạn còn có cơ hội săn lùng hàng ngàn voucher đa thương hiệu từ lĩnh vực ăn uống, thời trang, đến du lịch nghỉ dưỡng… Có App VinID bạn còn được trải nghiệm mua sắm qua siêu thị ảo VinMart 4.0 hết sức tiện lợi và đầy thú vị từ tính năng mua sắm Scan & Go.

Đặc biệt, mới đây vào tháng 5/2019, VinID lại tạo thêm bất ngờ mới với hàng triệu người tiêu dùng, khi bất ngờ tung ra tính năng “Ví của tôi” hỗ trợ khách hàng mua sắm và thanh toán online đầy tiện ích. Đồng thời, tạo kết nối với nhiều kênh ngân hàng giúp người dùng nạp và rút tiền từ ví một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Dùng ví điện tử trên app VinID người dùng được lợi gì?

Với phiên bản “Ví của tôi” trên ứng dụng VinID, người dùng vẫn có quyền lợi giống như khi sử dụng các kênh ví điện tử khác như GrabPay, Moca hay Momo,… Theo đó, ví VinID cho phép người dùng nạp, rút tiền khi kích hoạt ví và liên kết với hầu hết các ngân hàng Việt hiện nay như: MBBank, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, Techcombank, VPBank, ACB, Sacombank, Maritime Bank, TP Bank, SHB, Eximbank,…

Khi nạp tiền vào ví trên ứng dụng VinID bạn có thể dùng tài khoản trong ví thanh toán nhanh hơn các đơn hàng mua sắm từ siêu thị ảo VinMart 4.0 ngay tại nhà thông qua tính năng Scan & Go.

Ngoài ra, khi không cần thiết sử dụng bạn vẫn có thể tự rút tiền ra như rút tiền từ ngân hàng vậy. Tuy nhiên, với thao tác rút tiền, khách hàng phải thực hiện liên kết với ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MBBank.

Để liên kết ví trên app VinID với tài khoản ngân hàng bạn phải làm thế nào?

Để sở hữu ví điện tử trên app VinID trước hết bạn cần tải ngay ứng dụng thông minh này về điện thoại của mình tại đây.

Hoặc tìm kiếm “VinID” thông qua App Store (các dòng điện thoại dùng hệ điều hành iOS 9.0 trở lên) hoặc Google Play (các dòng điện thoại dùng hệ điều hành Android từ 4.0 trở lên)

Sau khi sở hữu tài khoản VinID trên ứng dụng, bạn cần kích hoạt tài khoản ví trước khi thực hiện liên kết ngân hàng để sử dụng. Các bước kích hoạt tài khoản ví gồm:

  • Bước 1: Truy cập app VinID và chọn nút “Tạo ví” hoặc chọn tab “Ví của tôi” ở cuối màn hình
  • Bước 2: Chọn “Xác thực ngay” để thực hiện xác thực thông tin tài khoản
  • Bước 3: Chọn loại giấy tờ tùy thân (GTTT) và thực hiện upload ảnh để gửi xác thực

  • Bước 4: Kiểm tra, cập nhật thông tin và chọn xác nhận để hoàn tất
  • Bước 5: Tạo ví thành công.

Hướng dẫn thực hiện liên kết ví VinID với tài khoản ngân hàng cụ thể như sau:

Bước 1: Tại tính năng “Ví của tôi” trên App VinID mà bạn vừa vào “Tạo ví”, bạn hãy chọn tiếp vào mục “Liên kết ví”. Khi đó các ngân hàng liên kết sẽ được hiện ra.

Bước 2: Hãy chọn ngân hàng mà bạn muốn liên kết

Lưu ý: Chọn các tài khoản ngân hàng mà bạn sử dụng giao dịch thường xuyên để liên kết dễ dàng hơn khi nạp tiền vào ví VinID sử dụng về sau.

Bước 3: Sau khi chọn ngân hàng liên kết trang “Điều kiện liên kết” thông báo các điều khoản thẻ sẽ hiện ra gồm:

  • Đã bật chức năng thanh toán trực tuyến.
  • Số điện thoại đăng ký tài khoản VinID đồng thời phải là số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng.
  • Nạp 10.000 đồng để xác thực tài khoản ngân hàng đang hoạt động.

Sau khi đọc xong thông báo hãy ấn chọn “Tiếp tục” nếu đáp ứng hết các điều kiện liên kết.

Bước 4: Khi thấy trang liên kết thẻ xuất hiện bạn hãy ấn chọn vào đó. Tại trang liên kết này, bạn sẽ nhập các thông tin cá nhân liên quan đến thẻ ngân hàng bạn đang liên kết gồm: Số thẻ, họ và tên chủ thẻ, ngày hiệu lực.

Khi nhập xong và kiểm tra thông tin chính xác, bạn hãy nhấn chọn “Tiếp tục”.

Bước 5: Đến đây, tài khoản của bạn gần như đã hoàn thành liên kết. Bước cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mã xác nhận để hoàn thành giao dịch nạp 10.000 đồng cho tài khoản ví trên app VinID thành công tức bạn đã liên kết ví thành công với tài khoản ngân hàng của bạn.

Chúc bạn thực hiện liên kết ví với tài khoản ngân hàng thành công và sớm có những trải nghiệm thú vị cùng chiếc ví công nghệ của VinID nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *