C NÓNG Sầm Sơn bắn pháo hoa tháng 4: thời gian, địa điểm AZ

Độ “xịn” của thành phố biển Sầm Sơn kết quả “không vừa đâu” khi trong tháng 4 liên tiếp diễn ra 2 màn bắn pháo hoa hoành tráng. Cùng Halo Travel tìm hiểu về địa điểm, thời gian diễn ra sự kiện Sầm Sơn bắn pháo hoa này nhé!

Để chào mừng Lễ hội hoa và Lễ hội du lịch Sầm Sơn 2021, mới đây Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã đồng ý cho UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp trong thời gian 15 phút. Được biết sự kiện này được dự kiến ​​diễn ra trong 2 ngày 10/4 (lễ hội Hoa) và 24/4 (lễ hội du lịch Sầm Sơn). Số lượng bao gồm 120 mảnh / tia bắn, tầm bắt xuống thấp hơn 120 và thời lượng không quá 15 phút / lần. Cụ thể về thời gian, địa điểm tổ chức bắn pháo hoa sẽ được Halo Travel cập nhật ngay dưới đây.

1. Lịch bắn pháo hoa chào mừng Lễ hội hoa

  • Event: chương trình lễ hội hoa
  • Time: 21h ngày 10/4/2021
  • Location: Quần thể nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort

Dự kiến ​​bắt đầu từ 21h ngày 10/4 chương trình Lễ hội Hoa hoành tráng sẽ được tổ chức tại đại biểu quần thể FLC Sầm Sơn. Tại đây, du khách sẽ có cơ hội được dán nhãn với màn bắn pháo hoa rực rỡ trên bầu trời phố biển. This is a view is a in the event with a big model at Sầm Sơn.

ban phao hoa sam son

Ảnh: sưu tầm

Chương trình hội hoa được tổ chức cùng với các đặc sắc màn hình, các tiết mục ca múa với biển cả chủ đề, hoa và miền nhiệt đới hẹn sẽ mang đến cho mọi người một bữa tiệc hội tụ âm thanh thanh – ánh sáng bên bờ biển FLC Sầm Sơn.

le hoi hoa sam son

Ảnh: @hoajuly

Nếu bạn muốn có một điểm ngắm hoa đẹp và lãng mạn nhất, thì tháp mà không nhanh chóng đặt phòng nghỉ tại FLC Sầm Sơn. Set up the room to be used for the best bestship

2. Lịch bắn pháo hoa mừng Lễ hội du lịch Sầm Sơn 2021

  • Event: chương trình khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2021
  • Time: 21h ngày 24/4/2021
  • Location: Sân bãi B, đường Hồ Xuân Hương, thành phố Sầm Sơn

Bên cạnh chương trình Sầm Sơn bắn pháo hoa mừng Lễ hội Hoa cũng trong tháng 10, tại Thanh Hóa cũng tổ chức thêm Lễ hội du lịch Sầm Sơn 2021 hoành tráng không kém. Dự kiến ​​chương trình bắn pháo hoa sẽ được tổ chức vào lúc 21h ngày 24/4/2021 tại bãi B, đường Hồ Xuân Hương, thành phố Sầm Sơn.

sam son ban phoa hoa

Ảnh: sưu tầm

Với tình hình khó khăn như hiện nay, việc thúc đẩy du lịch ngày càng được quan tâm và đẩy mạnh. Chương trình Lễ hội du lịch Sầm Sơn năm 2021 được tổ chức để khởi động 1 mùa hè sôi động, hào hứng. Lễ hội du lịch năm nay được tổ chức cùng với những chương trình, hoạt động vui chơi giải trí, hấp dẫn. Hay hơn nữa, vì sự kiện được tổ chức ngay tại bãi biển trung tâm Sầm Sơn nên hẹn sẽ thu hút đông đảo khách du lịch tới.

With 2 program Sầm Sơn bắn pháo hoa trong cùng tháng 4 diễn ra cùng hoành tráng, hy vọng rằng thành phố biển Sầm Sơn sẽ có một mùa hè sôi động, thu hút đông đảo khách du lịch tới.

You may you quan tâm:

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *