Bứt phá giới hạn với Revive Marathon Xuyên Việt

Cuối tuần vừa rồi bạn làm gì? Ngủ nướng tới trưa, lướt facebook quên ăn hay lại hì hụi dọn nhà cả ngày? Bạn ơi, cuối tuần đừng mãi ở nhà, hãy tiếp thêm năng lượng sẵn sàng cho tuần mới với Revive Marathon Xuyên Việt nhé. Nhanh tay mua vé và nhận ưu đãi hoàn tiền 30% cho thanh toán lần đầu qua ví điện tử trên ứng dụng VinID.  

Thách thức bản thân, chinh phục mọi cung đường

Giải Revive Marathon Xuyên Việt là một chuỗi các sự kiện được tổ chức dọc theo chiều dài đất nước – bao gồm 3 cung đường chạy dự kiến từ Bắc vào Nam: đường Trường Sơn tại Quảng Bình (8/9) với nhiều dấu tích lịch sử; vòng quanh phố cổ Hà Nội (28/9) ngắm nhìn vẻ đẹp thủ đô cùng nắng vàng mùa thu và thành phố Hồ Chí Minh (13/10) mạnh mẽ năng động.

Tham gia giải chạy, bạn không những được lan tỏa lối sống tích cực, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dải đất hình chữ S mà còn có cơ hội kết bạn với những người có cùng sở thích với mình. Với thông điệp “Cất Bước Chạy Nào Việt Nam Ơi”, giải chạy Revive Marathon Xuyên Việt hứa hẹn sẽ là chuỗi sự kiện thể thao vô cùng hấp dẫn với sự tham gia của rất nhiều vận động viên và những người yêu thích thể thao.

Hoàn tiền 30% khi mua từ 2 vé trở lên

Từ ngày 12/9 đến 13/10, VinID chính thức mở bán vé cho sự kiện Revive Marathon Xuyên Việt diễn ra tại Hà Nội vào ngày 28/9 và tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 13/10. Đặc biệt, đối với giao dịch thanh toán lần đầu qua ví điện tử, khách hàng sẽ được hoàn tiền 30% tối đa 50,000đ cho đơn hàng từ 2 đến 3 vé và tối đa 100,000đ cho đơn hàng từ 4 vé trở lên.

Tham khảo chi tiết thể lệ chương trình ưu đãi tại đây.

Sau khi hoàn tất mua vé điện tử trên ứng dụng VinID, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau để tham gia sự kiện.

  • Bước 1: Sau khi thanh toán đơn hàng thành công, các bạn sẽ nhận được mã vé điện tử trong mục “Vé của tôi” trên ứng dụng VinID và trong thư xác nhận được gửi tới email các bạn đã đăng ký.
  • Bước 2: Truy cập vào trang https://letsmovevietnam.com/dang-ky/ và nhập mã vé điện tử, hoàn thành đăng kí thông tin theo 3 bước để nhận hướng dẫn từ ban tổ chức kèm bộ vật dụng thi đấu (bao gồm BIB – số báo danh, thiết bị đo thời gian, các vật dụng khác hỗ trợ cho cuộc chạy đua).
  • Bước 3: Các runner lưu ý mang theo mã xác nhận (mã nhận được sau khi đăng ký tại website letsmovevietnam) tới các địa điểm sau để nhận bộ vật dụng thi đấu trước ngày diễn ra sự kiện.

Tại Hà Nội:

Rạp BHD Discovery – Tòa nhà Discovery Complex 302 Cầu Giấy, HN.

Thời gian check-in và nhận BIB là 2 ngày: 26 & 27/09/2019.

Tại Hồ Chí Minh:

Rạp BHD Bitexco – Tòa nhà tài chính Bitexco, Tầng 3 và 4, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Thời gian check-in và nhận BIB là 2 ngày: 11 & 12/10/2019

Tải ứng dụng VinID hoặc cập nhật phiên bản mới nhất tại đây để trải nghiệm chức năng “Mua Vé” dễ dàng nhé!

Lưu ý:

Với các ưu đãi được áp dụng cho khách hàng giao dịch lần đầu tiên qua Ví. Lần đầu liên kết được quy định cụ thể, như sau:

  • Tài khoản Ví trên ứng dụng VinID: Phải chưa từng liên kết với tài khoản Ngân hàng nào trước đó; và
  • Tài khoản Ngân hàng: Chưa từng liên kết với tài khoản Ví trên ứng dụng VinID nào trước đó.


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *