Bộ Gift Card quà tặng Tết của VinID có điều gì đặc biệt? Tại sao được nhiều người mua đến thế?

Tết lại sắp về, người người lại rộn rã đặt mua bộ Gift Card quà tặng Tết của VinID. Bạn có biết tại sao không? Bài viết sau sẽ “bật mí” giúp bạn, tham khảo ngay nhé!

VinID Gift Card là gì?

VinID Gift Card là dòng thẻ quà tặng khách hàng độc quyền của Tập đoàn Vingroup. Với dòng thẻ quà tặng này, bạn có thể sử dụng khắp mọi nơi trong hệ sinh thái Vingroup với đa dịch vụ như: chăm sóc sức khỏe, mua sắm tiêu dùng, du lịch nghỉ dưỡng,…

Trong đó, việc sử dụng VinID Gift Card theo cách dễ dàng nhất sẽ được gắn liền với app VinID. Cụ thể, để sử dụng được thẻ quà tặng VinID bạn cần phải nạp điểm từ thẻ vào tài khoản VinID. 

Mỗi 1.000 đồng được nạp từ thẻ quà tặng Gift Card vào tài khoản VinID sẽ được quy đổi tương đương với 1 điểm. Tức khi sử dụng các dịch vụ, điểm nạp của bạn sẽ quy đổi lại giống như giá trị tiền mặt 1 điểm bằng 1.000 đồng. Tuy nhiên, bạn không thể quy đổi, rút ra tiền mặt được.

Hướng dẫn nạp điểm VinID Gift Card từ app VinID

Bước 1: Tải app VinID, đăng ký/đăng nhập bằng số điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng điện thoại VinID:

– Chọn “Quét mã” và quét mã QR để nạp Gift Card; hoặc Chọn “Nạp điểm” và điền mã code Gift Card để nạp điểm

Ngoài ra, bạn vẫn có thể nạp điểm theo cách thức truyền thống bằng cách sử dụng số điện thoại đăng ký tài khoản VinID soạn tin nhắn theo cú pháp gửi 6067 (Phí 1000 đồng/tin nhắn): VINID [dấu cách] [SỐ THẺ VINID] [dấu cách] [MÃ NẠP ĐIỂM]

Bộ Gift Card quà tặng Tết của VinID có gì đặc biệt?

Bộ Gift Card quà tặng Tết của VinID có gì đặc biệt?

Tết Canh Tý này, bộ thẻ quà tặng Gift Card VinID hứa hẹn sẽ là món quà từ tâm ý nghĩa nhất với người thân và đối tác của bạn. 

Bộ Gift Card thẻ quà tặng Tết của VinID có phần đặc biệt hơn những năm trước đây rất nhiều. Trong đó, màu sắc chủ đạo được VinID chọn là hồng, đỏ, vàng, xanh tạo nên một sắc màu mùa xuân ngay trên món quà của bạn. Cùng với đó, mỗi bộ quà tặng được VinID phác họa nên một bức tranh mùa xuân hết sống động, ý nghĩa.

Trong đó, bộ Gift Card quà tặng Tết của VinID gồm 3 bộ thẻ chính sau:

Tại sao nhiều người lại chọn VinID Gift Card làm quà Tết?
Bộ thẻ Tết An Khang với 4 mệnh giá từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng
  • Bộ thẻ “Tết An Khang” gồm 4 mệnh giá 50.000 đồng, 100.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000  đồng. Với biểu tượng chim Hoàng Yến vươn mình giữa những cánh hoa đào tươi thắm, bộ thẻ này như gửi gắm một lời chúc an khang, đoàn viên cho năm mới. Bạn có thể chọn bộ thẻ Tết An Khang để dành tặng bạn bè người thân, hay có thể chọn làm 1 tấm thẻ “lì xì” ý nghĩa dành tặng anh, chị, em trong gia đình.
  • Bộ thẻ “Xuân Phú Quý” gồm 2 mệnh giá 1.000.000 đồng và 2.000.000 đồng, có biểu tượng chim Thiên Đường đậu trên nhành mai, báo hiệu một mùa xuân mới an lành đầy ấm áp, mang phú quý vinh hoa đến khắp mọi nhà, rất thích hợp để bạn dành tặng vợ, hay bố mẹ vợ/ bố mẹ chồng.
  • Bộ thẻ “Trọn Lộc – Tài” là bộ thẻ sở hữu 2 mệnh giá cao nhất (5.000.000 và 10.000.000 đồng). Bộ thẻ mang biểu tượng chim Khổng Tước trên cành đào, gửi gắm những câu chúc phát đạt viên mãn trong năm mới. Bộ thẻ này rất thích hợp khi bạn lựa chọn để dành tặng đối tác.

Tại sao nhiều người lại chọn VinID Gift Card làm quà Tết?

Sở dĩ VinID Gift Card luôn được người tiêu dùng tin chọn làm quà Tết mỗi năm, chính là nhờ vào những lời chúc hảo ý được gửi gắm lên từng bộ thẻ. Bên cạnh đó, phải kể đến sự ứng dụng đa năng từ các mệnh giá của tấm thẻ quà tặng đặc biệt này.

Bởi không đơn thuần là giúp bạn chọn món quà thích hợp, mà tặng VinID Gift Card người nhận như được tự chọn món quà cho chính mình. Thật vậy, chỉ cần có thẻ quà tặng VinID Gift Card sau khi nạp điểm vào tài khoản VinID, người nhận quà có thể sử dụng đa dịch vụ của Tập đoàn Vingroup. Nếu như bạn dành tặng vợ, cô ấy có thể dùng điểm từ món quà để mua sắm chuẩn bị trang hoàng nhà cửa để đón Tết. Nếu tặng bố mẹ, họ có thể dùng điểm trong thẻ VinID Gift Card để thăm khám tình hình sức khỏe, đảm bảo vui vầy cùng con cháu trong Tết này,… Mỗi đối tượng nhận món quà từ bạn đều có quyền tự quyết định việc sử dụng ở các lĩnh vực khác nhau. Thế nên, có thể nói VinID Gift Card là món quà Tết đa năng hơn bao giờ hết.

Không những vậy, thẻ quà tặng còn hết sức tiện dụng và dễ dùng, bởi người nhận chỉ cần nạp điểm vào app VinID như hướng dẫn bên trên và thanh toán các hóa đơn sản phẩm/dịch vụ tại hệ sinh thái Vingroup qua việc “Dùng Thẻ”.

Hàng triệu người tiêu dùng đã tin chọn bộ thẻ quà tặng VinID Gift Card trong những năm qua, còn bạn thì sao? Tết Canh Tý sắp đến, đừng quên lựa chọn món quà hết ý từ bộ thẻ quà tặng Gift Card của VinID bạn nhé!

Hotline đặt mua thẻ quà tặng VinID Gift Card 0968.35.35.68


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *