Bộ ảnh ‘hội bạn thân ta’ áo khoác truyền thống ở kinh thành Huế gây sốt MXH

Nhắc đến Huế ai cũng nghĩ đến một Huế đẹp, Huế thơ và dịu dàng. But have a Hue another real over the image of the group you body at Kinh Thành Huế. Bạn đã bao giờ cùng hội bạn thân của mình đến Huế và nhận vẻ đẹp ở mảnh đất thân thương chưa? Hãy theo chân Halo Travel ngắm nhìn vẻ đẹp của kinh thành Huế qua bộ ảnh của bạn Quynh Nhu Phan nhé!

Kinh thành Huế mang vẻ đẹp gắn liền với những nét vẽ của dân tộc Việt Nam. Đây là một nơi có không gian rộng lớn, là một bậc thang quan trọng của triều Nguyễn.

Khi đến đây ai cũng muốn được checkin với tà áo dài dịu dàng. The but this image to bring a beauty is very fine mang phong cách hiện đại nhưng không thiếu đi nét truyền thống đẹp của Việt Nam qua chiếc áo dài.

Được biết cả bốn cô đều sinh ra và lớn lên ở Huế, nên thông qua bộ ảnh họ cũng muốn giới thiệu đến mọi người khung cảnh và vẻ đẹp của con người Huế. Cũng giống như một cách tự hào đối với mảnh đất mà mình đã sinh ra và được nâng lên. Qua đó, họ cũng hy vọng rằng sẽ truyền đạt đến mọi người những nét vẽ cổ xưa pha thêm chút hiện đại ở Huế.

Bốn cô gái mặc áo dài với các màu khác nhau trông rất nổi bật. Và một sự kiện để bộ hình trở nên “chất lừ” đó chính là những chiếc kính. Mỗi tấm hình là một cách tạo kiểu “cool ngầu” khác nhau rất phá cách.

Những chiếc áo dài được xuất hiện thành công chúa Nguyễn Phúc Khoát thiết lập là chiếc áo năm thân cổ kính. Từ đó trang phục hồi dần dần, phổ biến thành nhà Nguyễn, có thể biến đổi thông tin cho cả nam và nữ.

This is see is the lễ phục trang trọng yếu vào thời Nguyễn, ví von như “áo vest” ngày này. Tên “áo choàng” xuất ra từ phần áo rộng đúng 1 tấc, tức là 4cm.

3 điều kiện nhất định phải biết khi khám phá Kinh Thành Huế:

  • Ngọ Môn – Đặc điểm của lịch sử Huế:

Ngọ Môn là cửa chính của Hoàng thành và nằm ở phía Nam của kinh thành Huế. Nhìn từ xa nơi đây như một tòa lâu đài tráng lệ nhưng rất hài hòa. This will be seek to you for you the most near the view from the style to the people Huế.

  • Điện Thái Hòa – Biểu trưng quyền lực của Hoàng triều Nguyễn:

Điện Thái Hòa nằm trong khu vực Đại Nội Huế, là nơi đăng quang của vua triều Nguyễn. This was coi là trung tâm của kinh thành Huế, cũng là trung tâm của đất nước. Vì thế mà đến đây bạn sẽ được nghe những câu chuyện lịch sử về các triều đại xưa.

  • Duyệt Thị Đường – Nơi thưởng thức buổi triển lãm âm nhạc hoàng cung

This is a best point you must be to if you want to full out of the hơi hướng nghệ thuật cung đình. Đây là một nhà hát dành cho vua, hoàng thân quốc thích, các đại thần của kinh thành Huế xem biểu diễn các vở tuồng xưa kia. Đây là nhà hát cổ nhất của sân khấu Việt Nam.

Hy vọng rằng bài viết cùng với bộ ảnh sẽ giúp bạn hiểu hơn về con người cũng như vẻ đẹp ở Huế. Nếu có dịp đến Huế cùng bạn thân, hãy cùng nhau chụp một bộ ảnh “để đời” như thế này nhé. Chúc bạn có một chuyến đi nhiều trải nghiệm!

Cảm ơn bộ ảnh của bạn Quynh Nhu Phan

Tham khảo thêm: Lưu gấp 13 địa điểm du lịch Huế cực đẹp, không đến cực phí

Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *