App VinID có thể thanh toán hóa đơn internet của những nhà cung cấp nào?

Từ khi app VinID tích hợp ví điện tử, người dùng có thể thoải mái thanh toán hóa đơn online ngay trên điện thoại di động. Ngoài hưởng nhiều đặc quyền khi mua sắm sản phẩm và dịch vụ thuộc hệ sinh thái Tập đoàn Vingroup, khách hàng còn có thể thanh toán hoá đơn internet của rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Vậy đó là những nhà cung cấp internet nào?

App VinID thanh toán hóa đơn internet của VNPT

VNPT là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ internet hàng đầu Việt Nam chiếm tới 54,6% thị trường toàn quốc. Hiện trên app VinID đã hỗ trợ thanh toán hóa đơn internet của nhà cung cấp này ở cả 64 tỉnh, thành phố. Bạn chỉ cần nhớ chính xác mã khách hàng của mình là hoàn toàn có thể thanh toán tiền mạng internet trong một nốt nhạc.

Với nhà cung cấp VNPT, trên app VinID chia ra là 2 mục riêng là VNPT chung của 63 tỉnh, thành phố và VNPT Hồ Chí Minh. Cho dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể sử dụng app VinID để thanh toán mà không cần đến tận nơi nộp tiền nữa. Nếu chẳng may đến kỳ thanh toán mà bạn lại đang đi công tác hay du lịch ở xa thì lựa chọn app VinID chính là giải pháp tối ưu nhất!

App VinID thanh toán hóa đơn internet của VNPT
(Nguồn: vnpt.com.vn)

VinID thanh toán hóa đơn internet từ nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật truyền thông HTV – TMS 

Nhà cung cấp này là công ty TNHH một thành viên Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV – TMS trực thuộc Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV). Với app VinID, bạn có thể thanh toán toàn bộ các dịch vụ internet của HTV-TMS bao gồm: mạng viễn thông cố định mặt đất, mạng viễn thông cố định vệ tinh và di động vệ tinh.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng mạng viễn thông có dây, không dây, hay mạng viễn thông vệ tinh và các dịch vụ mạng khác của HTV – TMS cũng được app VinID hỗ trợ thanh toán.

Công ty cổ phần dịch vụ bưu chính viễn thông Sài Gòn SPT

Nhà cung cấp mạng internet này cung cấp dịch vụ FTTH kết nối đường truyền dẫn cáp quang. Với tốc độ truyền dẫn cao, ổn định và bảo mật nên SPT được rất nhiều doanh nghiệp, các hộ gia đình kinh doanh game lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ internet. 

Khi sử dụng app VinID để thanh toán hóa đơn internet của SPT, bạn có thể thanh toán toàn bộ các dịch vụ như: truyền hình Internet, game online, server riêng, mạng riêng ảo.

Sử dụng dịch vụ của viễn thông internet Nam sài Gòn cũng có thể thanh toán qua app VinID

Newlife – Nam Sài Gòn được thành lập theo hợp tác giữa công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) và công Liên doanh Phú Mỹ Hưng. Ở lĩnh vực mạng internet, Newlife – Nam Sài Gòn cung cấp các dịch vụ truy cập Internet băng thông rộng ADSL, FTTH và dịch vụ sao lưu và phục hồi dữ liệu EasyBackup, IPTV…

Nam Sài Gòn cũng chính là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ internet tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Giờ đây, chỉ cần có app VinID khách hàng ở khu vực Phú Mỹ Hưng có thể thanh toán hóa đơn internet dễ dàng và nhanh chóng. 

Cách thanh toán hóa đơn internet trên app VinID

Với khách hàng chưa sử dụng app VinID, trước tiên bạn cần tải ứng dụng này về điện thoại của mình tại đây. Đăng nhập vào app VinID bằng số điện thoại cá nhân. Tiếp đến, bạn cần liên kết ví trên ứng dụng VinID với tài khoản ngân hàng

Để hoàn tất quá trình thanh toán hóa đơn internet, bạn cần thực hiện theo 4 bước sau đây:

  • Bước 1: Chọn mục “Tiện ích” trên màn hình trang chủ.
  • Bước 2: Chọn 1 trong 4 nhà cung cấp mà app VinID hiện lên.
  • Bước 3: Điền mã khách hàng và chọn tiếp tục.
  • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại của mình để hoàn tất quá trình thanh toán.

(Lưu ý: Nếu đang sử dụng App VinID rồi thì bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất nếu vẫn chưa thấy hiện thêm tiện ích này trên trang chủ nhé!)

Có app VinID việc thanh toán hóa đơn internet đã không còn là mối bận tâm quá lớn nữa. Bạn sẽ không cần lo lắng mình không thanh toán các dịch vụ internet kịp thời mà bị cắt mạng. Thoải mái sử dụng internet hàng ngày, thoải mái đi du lịch ở bất cứ đâu mà không phải lo đến ngày đóng tiền mạng hàng tháng. Có app VinID – có người trợ lý thông minh của mọi gia đình!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *