9x xinh đẹp khiến CĐM ‘mê mệt’ trong bộ ảnh Tam Chúc đầy chất thơ


Đầu năm là thời điểm hợp nhất dành cho những chuyến du lịch tâm linh tại các ngôi chùa và đền thờ tại Việt Nam. Có lẽ chùa Tam Chúc không là cái tên quá xa lạ đối với mọi người đặc biệt là các bạn trẻ. Hôm nay, hãy cùng Halo Travel theo chân cô nàng xinh đẹp 9x khám phá ngôi nhà nổi tiếng này nhé!

Bộ ảnh chụp tại chùa Tam Chúc cùng với tà áo dài nhẹ nhàng, thướt tha của Thu Trang khiến mạng phải “nâng cấp, hạ cư” trước vẻ đẹp đầy chất thơ của cô. Bộ ảnh nhanh chóng được nhiều người quan tâm và nhận được cả hai lần lượt tương tác trên các nhóm du lịch. Xem xong ai cũng muốn được du lịch Tam Chúc ngay và luôn.

Khuôn mặt tươi tắn, xinh đẹp cùng với chiếc lá thấp trong tay làm cho hình ảnh trở nên đẹp và đúng chất người con gái Việt Nam hơn.

Quả không hổ danh là một trong những ngôi chùa lớn nhất thế giới ở Việt Nam. Chùa Tam Chúc hiện lên với một trang không gian rất rộng, trang nghiêm với những đường lối kiến ​​trúc cổ. Cảnh tượng non nước hữu tình ở đây khiến rất nhiều người bị thu hút.

Other với những ngôi chùa khác, chùa Tam Chúc đặc biệt được bao quanh bởi những hồ nước và ngọn núi và được ví như “vinh Hạ Long thu nhỏ”. Vì thế, bên ngoài việc đến đây để yêu cầu một năm mới, đây là địa điểm tưởng tượng để thư giãn và kiểm tra sống ảo.

Đầu năm là chùa đông đúc nhưng bạn có thể trả tiền trước cho Tam Chúc vào bất cứ mùa nào trong năm. Mỗi mùa đều có một nét đẹp riêng nhưng vào khoảng thời gian sau tết là lúc này có nhiều lễ hội nhất và không khí rất đông vui.

Tấm ảnh nào cũng hiện lên rất tự nhiên và xinh xắn của cô nàng 9x này trong bộ trang phục và cách tạo kiểu mềm mại.

Những điểm đó không thể bỏ qua tại chùa Tam Chúc:

  • Tham quan nhà khách Thủy Đình: Nhà khách Thủy Đình là điểm đầu tiên bạn thấy khi đến chùa Tam Chúc. This is a location to you to buy vé in chùa và tham khảo các thông tin về chùa Tam Chúc. This also is an location “virtual life” quen thuộc của rất nhiều khách hàng.
  • Port Tam Quan: Cổng Tam Quan được mệnh danh là biểu tượng của Tam Chúc. Hai bên cổng Tam Quan là hai con đường lớn để bạn đi bộ lên những chiếc điện lớn, khá giống với thiết kế ở chùa Tam Chúc.
  • Vườn Cột Kinh: Nếu đã tới cổng Tam Quan, bạn đi tiếp sẽ thấy Vườn Cột Kinh với 32 cột kinh không được đặt theo hàng lối vô cùng nguy hiểm. Các đá cột được thiết kế với chân cột là đài sen; thân cột hình lục giác, điêu khắc thủ công của Phật dạy, đầu cột là hình đặc trưng của sen.
  • Tam điện: Chùa Tam Chúc có 3 chính điện; Điện Tam Thế, điện Pháp Chủ và điện Quan Âm. Mỗi điện thờ một vị Phật theo những nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, cả 3 điện đều có những bức điêu khắc điêu luyện bằng thủ công từ núi lửa tại Indonesia.
  • If start up to the Tam Chúc, you can to reference Kinh nghiệm đi chùa Tam Chúc tự túc cực tiết this nhé.

Chúc bạn có một chuyến đi với nhiều trải nghiệm tại tiền Tam Chúc cùng với gia đình và bạn bè. Đừng quên chia sẻ những trải nghiệm du lịch của bạn đến Halo Travel nhé!

Cảm ơn bạn đẹp bộ ảnh Thu Trang Nguyen


Nguồn: timesoft.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *