8/3 nên tặng hoa gì?

Đến ngày 8/3  – ngày mà cả thế giới tôn vinh phái đẹp, với cách quan tâm cũng như thể hiện sự quan tâm chúng ta thường gửi những món quà trong ngày này, đây cũng là cách để gửi đi những thông điệp yêu thương, những quan tâm, và một trong những món quà được nhiều khách hàng lựa chọn đó là hoa tươi. Tuy nhiên không thể tùy tiện để lựa chọn mẫu hoa tặng trong ngày này. Và cùng shophoavip.vn thm khảo mẫu hoa đẹp tặng 8/3 phù hợp với từng đối tượng nhé.
 

hoa tặng mẹ ngày 8/3

 

Người phụ nữ mà chúng ta phải nhớ đến đầu tiên trong ngày này đó chính là mẹ. Hoa là món quà tinh thân luôn mang lại cảm xúc cho người nhận, hoa khiến mọi người gần nhau hơn và dù công việc có bận rộn đến mấy thì dịp 8/3 hãy tặng mẹ món quà nhé có thể là những cái khăn, quần áo và một trong những món quà mang giá trị tinh thần nhiều nhất là những bông hoa tươi. Dù bận rộn đến đâu cũng đừng quên đặt một bó hoa, lãng hoa để tặng mẹ trong ngày này. Vào ngày này, dịch vụ giao hoa chúng tôi nhận được nhiều nhất là các đơn đặt hàng tặng hoa gửi tặng mẹ. 
 

hoa đẹp 8/3

Để tặng mẹ, khách hàng nên ưu tiên một số loại hoa như ly, lan, hoa hồng,…những màu hoa có màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với tuổi tác. Những thiết kế hoa 8/3 tặng mẹ tại shophoavip.com hướng đến sự tinh tế, trang trọng.
 

hoa tặng vợ/ người yêu ngày 8/3

 

Ngày 8/3 là mà cánh mày râu xem là cơ hội để chiếm lấy tình cảm hoặc hâm nóng tình cảm với người phụ  nữ của mình. Và phai đẹp dù không nói ra nhưng trong thâm tâm ai cũng đều muốn nhận hoa từ người đàn ông mình thương. Tặng hoa ngày 8/3 là một cách một cách thể hiện tình cảm rất dễ dàng, tặng hoa cho vợ không cần quá cầu kỳ nhưng cũng cần lãng mạn bởi với những mẫu hoa bó thì đó là món quà tinh thần giúp vợ mình thêm vui vẻ và trẻ hơn, đó cũng là cách để động viên khích lệ nhau trong cuộc sống.Một hành đồng vừa thể hiện sự chu đáo, tinh tế và lãng mãn của cánh mày râu đối với người phụ nữ.
 

hoa đẹp tặng 8-3

Ưu tiên hàng đầu để tặng phái nữ dịp này đó chính là hoa hồng, cát tường, cẩm chướng hoặc dễ thương như baby. Mỗi loại hoa trên đều tôn lên sự trân trọng của người tặng cũng như thể hiện sự mến ngộ, tình cảm chân thành. Người phụ nữ nào cũng cảm thấy may mắn và sung sướng khi nhận được những món quà từ hoa tươi đấy. Những khách nữ khi nhận được hoa tặng 8/3 của shop chúng tôi đều vỡ òa trong niềm hạnh phúc và hãnh diện. 
 

hoa tặng đồng nghiệp ngày 8/3

 

Đồng nghiệp là người chúng ta tiếp xúc với nhau hằng ngày và chị em phụ nữ đồng nghiệp thường được phái nam hết mực cưng chiều. Vậy nên một ngày đặc biệt như 8/3 thì không thể quên đi một bó hoa, lãng hoa đặt ở bàn làm việc. Chị em phụ nữ chắc chắn sẽ rất bất ngờ. Hiển nhiên nhờ đó mà mối quan hệ tại nơi làm việc cũng vì vậy mà trở nên tốt đẹp và gắn bó hơn bao giờ hết. Tuy nhiên tặng hoa đồng nghiệp nữ cũng cần phải thận trọng nhé, vì nếu không sẽ gây ra những hiểu lầm không đáng có. Ví như chọn hoa hồng thì không nên chọn màu đỏ nhé, vì sẽ bị hiểu lầm là có tình ý nam nữ đấy. Để không phải đau đầu hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn mẫu hoa tốt nhất.

 

Việc của bạn là chọn shophoavip.com, còn món quà hoàn hảo đã có chúng tôi chuẩn bị giúp bạn để gửi đến một nửa thế giới xinh đẹp. Nằm trong hệ thống của shop, hoa bình dương được khách hàng đánh giá cao những mẫu hoa tặng lễ, mà đặc biệt là các thiết kế tặng riêng chon ngày 8/3. Hãy liên hệ và trải nghiệm nhé.

Khi có nhu cầu đặt hoa tặng 8.3 hãy nhớ ngay đến cửa hàng chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ đổi lại sự hài lòng.  


Nguồn: Shophoavip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *