7 phần mềm luyện thi TOEIC cực hay bạn cần biết

TOEIC đóng một vai trò quan trọng trong học tập và trong quá trình tìm việc của sinh viên. Để giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC, Edu2Review chia sẻ với bạn 7 phần mềm luyện thi TOEIC cực hay giúp bạn ôn luyện hiệu quả.

* Bạn muốn học TOEIC nhưng chưa biết học ở đâu tốt?Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam!

1. Phần mềm TOEIC Mastery

Cấu trúc của phần mềm Mastery cũng đơn giản giống như định dạng bài thi TOEIC: chỉ bao gồm Listening và Reading.

TOEIC Mastery cho bạn 2 lựa chọn làm bài đối với mỗi phần: Practice mode (có thể dừng để kiểm tra kết quả khi làm xong 1 câu) và Test mode (làm luôn một mạch).

TOEIC Mastery – Phần mềm luyện thi TOEIC hiệu quả dành cho bạn (Nguồn: YouTube)

TOEIC Mastery còn cung cấp 2 bài Full-length Test (không thúc ép thời gian nhưng làm liên tục các phần giống như khi thi thật) giúp người học kiểm tra trình độ thực tế sau quá trình học.

2. Phần mềm luyện thi TOEIC SSDG

TOEIC SSDG là phần mềm do một nhóm các bạn sinh viên Việt Nam phát triển với 6 phần cơ bản là: Listening, Reading Comprehension, Grammar, Vocabulary, Meaning of Word, Relax.

Một góc của phần mềm TOEIC SSDG

Một góc của phần mềm TOEIC SSDG (Nguồn: major education)

Giao diện của phần mềm TOEIC SSDG trực quan dễ sử dụng, các câu hỏi đưa ra đầy đủ, rõ ràng. Chắc chắn phần mềm này sẽ giúp bạn cải thiện trình độ Anh văn của mình, trau dồi và làm quen với những dạng bài có trong kì thi TOEIC.

3. Phần mềm luyện nghe tiếng Anh Tactics for Listening

Tactics for Listening là phần mềm giúp nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh rất hiệu quả và chủ động. Phiên bản gốc của phần mềm này là giáo trình luyện nghe do Oxford biên soạn.

Phần mềm Tactics for Listening gồm 3 cấp độ: Basic – Developing – Expanding với 24 chủ điểm, mỗi chủ điểm mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống và những trải nghiệm của cả người lớn lẫn thanh thiếu niên.

Giao diện Phần mềm Tactics for Listening trên máy tínhGiao diện Phần mềm Tactics for Listening trên máy tính (Nguồn: Tactics)

Các đề tài trong Tactics for Listening đã được chọn lựa rất kỹ lưỡng và thường được sử dụng trong giao tiếp, mang đến hứng thú cho người học.

4. Phần mềm luyện thi TOEIC Barron’s

Đây là các phần mềm được lập trình dựa trên bộ sách luyện thi TOEIC cực kì nổi tiếng và rất quen thuộc với các sĩ tử. Đó chính là BARRON. Phần mềm này do chính tay người Việt thiết kế nên rất dễ sử dụng và thân thiện với người học.

Giao diện của TOEIC Barron’sGiao diện của TOEIC Barron’s (Nguồn: Zenlish)

5. Phần mềm học 600 từ vựng TOEIC – BARRON’S 600 Essential words for the TOEIC

BARRON’S 600 Essential words for the TOEIC là phần mềm rất cần thiết để mở rộng vốn từ vựng của mình.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm học từ vựng tiếng Anh (600 từ vựng TOEIC) (Nguồn: YouTube)

Với các bạn đang có ý định tham gia kỳ thi TOEIC thì phần mềm này sẽ giúp bạn hệ thống hóa lại hệ thống từ vựng theo từng chủ đề, ngữ cảnh thường xuất hiện trong đề thi TOEIC.

6. 3000 TOEIC Reading

Đây là phần mềm của nhà xuất bản có uy tín DigiSchool, bao gồm các bài thi với giao diện trực quan. Phù hợp cho các bạn ôn thi TOEIC, IELTS phần Listening và Reading.

7. TOEIC Test – Ôn Thi TOEIC

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, giao diện đơn giản, trực quan, tổng hợp những bài thi TOEIC cần thiết cho việc tự luyện tại nhà.

Down phần mềm TOEIC test để luyện thi ngay nào các bạnDown phần mềm TOEIC test để luyện thi ngay nào các bạn (Nguồn: apkgk)

Với 7 phần mềm luyện thi TOEIC trên smartphone, Edu2Review hi vọng sẽ giúp bạn nâng cao nền tảng tiếng Anh và đạt kết quả tốt nhất khi tham gia kỳ thi TOEIC.

Hiếu Lễ (tổng hợp)


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *