6 lý do cư dân Vinhomes nên sử dụng tính năng Vinhomes trên App VinID

Để bắt kịp cuộc sống hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như mang lại những tiện ích mới cho cư dân Vinhomes, ứng dụng VinID lại tiếp tục cho ra đời tính năng Vinhomes. Lợi ích của tính năng Vinhomes trên App VinID này như thế nào? Vì sao cư dân khu đô thị này nên sử dụng tính năng Vinhomes? Tất cả sẽ có đầy đủ trong bài viết sau đây!

Kết nối cư dân và Ban quản lý Vinhomes 

Vinid giúp kết nối cư dân vinhomes với ban quản lý

Với tính năng Vinhomes trên ứng dụng VinID, cư dân cùng Ban quản lý Vinhomes sẽ dễ dàng kết nối, trao đổi thông tin, cập nhật tình hình trong khu vực sinh sống dễ dàng hơn. Khi xảy ra sự cố, gặp phải vấn đề cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ nhanh với Ban quản lý để có các phương án khắc phục kịp thời.

Bên cạnh đó, sử dụng tính năng Vinhomes trên App VinID giúp cư dân Vinhome dễ dàng cập nhật thông tin mới nhất trong khu vực tòa nhà, thay thế cho những bản tin truyền thống “bất di bất dịch” không phải lúc nào cư dân cũng xem được hoặc khi đọc được tin thì đã quá muộn. Các thông báo của Ban quản lý về hướng dẫn, các quy định của tòa nhà như nội quy khu căn hộ, quy định ban quản lý, tiện ích khu căn hộ, cơ quan hành chính,… đều được hiển thị đầy đủ để các cư dân có thể tìm hiểu bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, trong tính năng Vinhomes còn có sẵn hiển thị thông tin hotline, số điện thoại của bảo vệ, sửa chữa internet, điện thoại, truyền hình cáp, gọi xe taxi, cơ quan hành chính,… thuận tiện cho cư dân sử dụng.

Đăng ký dịch vụ tiện ích nhanh chóng

sử dụng nhiều tiện ích ở vinhomes bằng vinid

Cư dân đang sinh sống trong Vinhomes có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng các dịch vụ tiện ích ngay trên ứng dụng VinID chỉ với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng. Các dịch vụ cư dân bao gồm:

  • Dịch vụ đăng ký cần tạo thẻ: Thẻ ra vào, thẻ cư dân, thẻ xe
  • Dịch vụ đăng ký không cần tạo thẻ: Đăng ký khách lên nhà, đăng ký chuyển đồ, đăng ký sạc xe máy

Không dừng lại đó, tính năng Vinhomes còn cho phép cư dân đăng ký sử dụng các dịch vụ có sẵn trong khu đô thị như sử dụng bể bơi, vườn BBQ, sân bóng, sân tennis, sân bóng rổ… để giảm căng thẳng, mệt mỏi sau ngày làm việc dài mà không cần thông qua Ban quản lý.

Các thông tin dự án đã hoàn thành hoặc đang triển khai của Vinhomes cũng được hiển thị sẵn để cư dân có nhu cầu dễ dàng nắm bắt và tìm hiểu.

Đi chợ ngay trên ứng dụng VinID

Đi chợ với scan and go

Cư dân là bà nội trợ bận rộn hay là người độc thân có chuỗi thời gian eo hẹp và đau đầu với những câu hỏi “Hôm nay ăn gì?” thì tiện ích “đi chợ” chính là trợ lý đắc lực với khả năng:

  • Chỉ cư dân menu, công thức món ngon mỗi ngày
  • Giúp cư dân đi chợ từ xa ngay trên app, hàng ship tận nhà.
  • Thanh toán hóa đơn nhanh chóng, giúp bạn quản lý chi tiêu với giỏ đồ nằm gọn trên app.

Như một siêu thị thu nhỏ nằm gọn trên ứng dụng VinID, bất kỳ lúc nào, dù ở đâu cư dân cũng có thể nhân tiện mua sắm, việc chuẩn bị bữa ăn cho gia đình cư dân hay cho chính cư dân sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều.

Mua gói bảo hiểm cho ngôi nhà dễ dàng

Mua bảo hiểm cho cư dân vinhomes trên app vinid

Việc mua bảo hiểm cho ngôi nhà của mình là đều cần thiết và chắc hẳn mỗi cư dân đều nhận ra điều đó. Tuy vậy thủ tục mua bảo hiểm thông thường khiến các cư dân ngao ngán vì quá phức tạp nay đã trở nên cực kỳ đơn giản với vài thao tác trên ứng dụng VinID.

Cư dân Vinhomes có thể lựa chọn 3 loại bảo hiểm: bảo hiểm nhà, bảo hiểm phần tài sản bên trong, bảo hiểm trách nhiệm cho các rủi ro cháy nổ, thiên tai (giông bão, lụt), vỡ/tràn nước, trộm cướp… với chi phí chỉ từ 196.000Đ/năm. Cư dân sẽ được hưởng các đặc quyền như hỗ trợ chi phí thuê nhà trong thời gian khắc phục tổn thất, thủ tục bồi thường nhanh chóng trên nguyên tắc bồi thường thay thế mới, không tính khấu hao và nhận các ưu đãi định kỳ đến từ VinID

Thanh toán nhanh gọn mọi hóa đơn, chi phí với VinID Pay

thanh toán hóa đơn dịch vụ hàng tháng bằngvinid

Một ưu điểm cực kỳ hữu ích, tiện lợi cho cuộc sống không thể không nói đến chính là cho phép cư dân thanh toán mọi loại chi phí, hóa đơn ngay tại ứng dụng với ví điện tử VinID Pay được tích hợp trên ứng dụng VinID. Các loại hóa đơn của ngôi nhà của bạn như hóa đơn nước, phí dịch vụ, phí bảo hiểm… đều có thể thanh toán qua ví điện tử VinID Pay thay vì trực tiếp đến các điểm thu và chờ đợi.

Ngoài ra, với ví điện tử VinID Pay, cư dân có thể thanh toán hóa đơn tại hàng nghìn cửa hàng liên kết với VinID, mua vé tham gia các sự kiện giải trí, chuyển tiền cho bạn bè dễ dàng, nạp tiền điện thoại… mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống, VinID Pay đều có thể giúp bạn xử lý.

Ví điện tử VinID Pay cho phép liên kết với 34 ngân hàng, trong đó có 8 ngân hàng liên kết hỗ trợ rút tiền, điều này mang đến sự hỗ trợ tối đa cho các người dùng. Hình thức này không những giúp các cư dân có thể tiết kiệm được thời gian mà còn kiểm soát các chi phí một cách hợp lý, linh hoạt khi thanh toán và dễ dàng tìm lại các hóa đơn của mình ngay trên app VinID.

Đặt dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp chỉ trong tích tắc

đặt lịch giúp việc trên app vinid

Mong muốn một cuộc sống thảnh thơi hơn cho mỗi Cư dân, tiện ích Giúp Việc mang đến đa dạng dịch vụ giúp việc như dịch vụ theo giờ, dịch vụ định kỳ và dịch vụ trong thời gian đặc biệt như các dịp Lễ, Tết…Với danh sách người giúp việc đáng tin cậy đã được tuyển chọn, đào tạo kĩ lưỡng, Giúp Việc chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể trong cuộc chiến việc nhà.

Bên cạnh đó, việc thanh toán dịch vụ cũng minh bạch, rõ ràng và nhanh chóng qua Ví VinID Pay, các bạn cũng có thể đánh giá dịch vụ nhanh gọn qua app VinID.

Tính năng Vinhomes trên App VinID đang được áp dụng với các khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc và sẽ được cập nhật dần cho các dự án đô thị Vinhomes mới. Quý cư dân chỉ cần tải hoặc cập nhật app phiên bản mới nhất, đăng nhập theo số căn hộ trên tính năng Vinhomes và thỏa thích tận hưởng các tiện ích dành riêng cho cư dân nhé!


Nguồn: vinid.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *