5 website đọc báo tiếng Anh bổ ích

“Làm sao để cải thiện được vốn từ và ngữ pháp tiếng Anh?” Đó là câu hỏi được các bạn trẻ băn khoăn trong quá trình học ngoại ngữ. Tuy nhiên có một cách để giải quyết cho vấn đề này, vừa giúp bạn tạo một thói quen tốt, vừa cung cấp nhiều kiến thức, vừa là phương pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Đó là đọc báo tiếng Anh. Sau đây là tổng hợp 5 trang báo online do nhiều chuyên gia khuyên đọc.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

The Wall Street Journal

Giao diện của The Wall Street Journal (Nguồn: facebook)

Là một trong những tờ báo “quyền lực” có sức ảnh hưởng lớn trên thế giới, The Wall Street Journal luôn luôn cập nhập những sự kiện, tin tức nóng bỏng khắp nước Mĩ và các quốc gia khác trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, nghệ thuật… Trải dài qua 3 thế kỷ phát triển đến nay, The Wall Street Journal đã 29 lần nhận giải thưởng Pulitzer – giải thưởng uy tín danh giá dành cho báo chí.

The Daily Mail

The Daily Mail là một tờ báo thị trường tầm trung hàng ngày của Anh thuộc sở hữu của Daily Mail và General Trust và xuất bản ở London. Trong năm 2011, MailOnline là trang báo tiếng Anh được truy cập nhiều thứ hai trên toàn thế giới. Tháng 1 năm 2014, trang web trở thành trang báo chí được truy cập nhiều nhất trên thế giới, với hơn 189,5 triệu khách truy cập mỗi tháng và 11,7 triệu lượt truy cập hàng ngày.

The Guardian

Tờ nhật báo Guardian của Anh (Nguồn: facebook)

The Guardian là cũng là một nhật báo của Vương quốc Anh thuộc sở hữu của Guardian Media Group. Thành lập năm 1821, đây là một tờ báo hiếm hoi trong các tờ báo lớn ở Anh thuộc sở hữu bởi một tổ chức phi lợi nhuận. The Guardian đã được vinh danh 4 lần là Tờ báo của năm tại Lễ trao giải Báo chí của năm và lần gần đây nhất là năm 2014.

BBC News

BBC News là cái tên khá quen thuộc với vì vừa là trang báo điện tự vừa là kênh TV tin tức trên toàn cầu khá nổi tiếng hiện nay. Tờ báo luôn có bài viết nói lên sự thật về tin tức thời sự khắp mọi noi trên thế giới mà không bị ảnh hưởng từ cơ quan nhà nước. Do đó, các thông tin tại đây khá chính xác và mang tính khách quan cao.

CNN

Giống với BBC, trang CNN có thể nói là khá phổ biến tại Việt Nam vì được biết đến là một trang báo và một kênh TV tin tức nước ngoài nổi tiếng hiện nay. CNN có nhiều phiên bản ở cả năm châu lục hiện nay. Nội dung chính là tin tức thế giới được cập nhật nhanh nhất, tin công nghệ, thế thao, giải trí, dụ lịch và đời sống.

Nếu bạn bỏ ra khoảng 30 phút để lãng phí trên mạng thì thay vào đó, hãy sử dụng lượng thời gian này để đọc báo học tiếng Anh. Với các trang web này, bạn hoàn toàn có thể vừa học vừa biết thêm nhiều kiến thức bổ ích. Nếu bạn biết thêm các trang web đọc báo nào khác thì hãy chia sẻ với Edu2Review nhé. Đừng quên ghé qua Edu2Review để cập nhập những bài viết hay và thú vị mỗi ngày.

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Tiểu Uyên tổng hợp

Nguồn: internet


Nguồn: edu2review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *