2 cách tạo Facebook Avatar, Facebook Sticker hoạt hình cực dễ

Những sticker phiên bản hoạt hình của người dùng Facebook đang khuấy đảo và trở thành trào lưu hot nhất hiện nay. Còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay 2 cách tạo Facebook Avatar, Facebook Sticker của chính bạn cực dễ thôi nào!

Facebook Avatar và Facebook Sticker là tính năng mới cho phép người dùng tạo phiên bản hoạt hình 3D của chính mình. Tính năng này tương tự như Memoji của Apple, hay Bitmoji của Snapchat.

Sau khi tạo ra, bạn có thể dùng phiên bản hoạt hình của mình làm ảnh đại diện, làm sticker, biểu tượng cảm xúc trong phần bình luận hoặc chat Messenger,…

1Sử dụng tính năng Avatar trên Facebook

Bước 1: Tại giao diện Facebook, bạn nhấp vào biểu tượng menu ở góc dưới cùng bên phải. Sau đó, hãy cuộn xuống và chọn Xem thêm > Avatar.

Bước 1

Bước 2: Giao diện tạo hình sẽ hiện ra, đầu tiên sẽ là chọn tông màu da phù hợp, rồi bấm Tiếp. Kế đó, bạn có thể thay đổi kiểu tóc, khuôn dáng mặt, khuôn hình mắt, dáng lông mày, kiểu mũi, kiểu miệng, cùng các đặc điểm, áo quần, phụ kiện thời trang khác,… Khi đã tạo hình xong, hãy nhấp vào Xong ở góc trên cùng bên phải.

Bước 2

Bước 3: Sau khi hoàn tất tạo hình, Facebook sẽ hiện các xác nhận hình dáng avatar cuối cùng. Bạn chỉ cần nhấn Tiếp > TiếpThử ngay để đặt hình vừa tạo làm ảnh đại diện.

Bước 3:

Bước 4: Bạn có thể tùy chọn riêng tư, chú thích cũng như kiểu, phông nền và thời gian cho ảnh đại diện. Sau đó chọn Tiếp > Lưu.

Bước 4:

  • Để tạo Facebook Avatar, bạn cần phải cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng.
  • Người dùng có thể camera trước để soi gương trong quá trình tạo hình.

2Sử dụng tính năng tạo nhãn dán trên Messenger

Bên cạnh việc sử dụng tính năng Avatar trên Facebook, bạn còn có thể sử dụng tính năng tạo nhãn dán trên Messenger với thao tác đơn giản không kém:

Bạn chỉ cần truy cập vào đoạn hội thoại bất kì trên Messenger, chọn biểu tượng nhãn dán hình mặt cười > icon avatar màu tím ombre. Ngay lập tức, bạn sẽ thấy tính năng “Tạo avatar – Tạo gói nhãn dán độc đáo để thể hiện bạn là ai” hiện lên, nhấn Tạo avatar.

Sử dụng tính năng tạo nhãn dán trên Messenger

Sau đó, giao diện tạo hình sẽ hiện ra tương tự như cách 1, bạn chỉ cần thao tác theo các bước 2,3,4 đã được giới thiệu tại phần 1 của bài viết để hoàn tất. Thật đơn giản phải không nào!

Bước 2

Chúc các bạn thành công!

Để tạo Facebook Avatar, Facebook Sticker phiên bản hoạt hình của chính bạn thật đơn giản phải không nào. Hãy thử và “khoe” ngay với bạn bè Facebook nhé!

Nguồn: điện máy xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *